Âm Nhạc

Khoảnh khắc Đông Nhi bị khói 'dập vào mặt' khi đang biểu diễn khiến fan hoảng hồn

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Pha xử lý sự cố này của Đông Nhi khiến dân tình nể phục vì độ dũng cảm!

Mới đây, trên tiktok dân tình chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh của Đông Nhi tại một đêm nhạc với rất đông khán giả. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý chính là khoảnh khắc Đông Nhi dính phải sự cố không lường trước được khi đang nhiệt tình giao lưu cùng khán giả. 

Đông Nhi là nữ ca sĩ có phong cách trình diễn đầy ấn tượng của Vpop

Cụ thể, khi đang hăng say biểu diễn Đông Nhi tiến lại gần để giao lưu cùng khán giả của mình. Khi đang đưa tay để cho người hâm mộ nắm thì bất ngờ cây phun khói ở ngay đó chợt xì ra với tốc độ nhanh và mạnh khiến Đông Nhi không kịp phản ứng.

Đang giao lưu cùng khán giả thì làn khói bất ngờ "dập" vào mặt khiến Đông Nhi bất ngờ. 

Khoảnh khắc Đông Nhi bị khói "dập" vào mặt như vậy khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu nhiều năm của mình Đông Nhi đã có thể trấn an khán giả bằng nụ cười vô cùng tươi như chưa hề có chuyện gì xảy ra. 

Nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh rất nhanh và chuyên nghiệp 

Sự duyên dáng và chuyên nghiệp của Đông Nhi khiến netizen không khỏi thán phục. Nhanh chóng lấy lại tinh thần, Đông Nhi tiếp tục phần biểu diễn của mình cực cháy trên sân khấu khiến người hâm mộ thích thú. 

Tiếp tục bùng cháy với khán giả như chưa hề có chuyện gì xảy ra

Ngay khi đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt, dân tình đều dành cho Đông Nhi vô số lời khen về sự bình tình, tự tin xử lý sự cố xảy ra ngay trong tích tắc. 

Được biết, đây không phải là lần đầu Đông Nhi dính phải những sự cố "dở khóc dở cười" trên sân khấu. Tuy nhiên bằng bản lĩnh của mình, Đông Nhi đã chứng tỏ được sự nhanh nhạy và ứng biến linh hoạt mọi tình huống khiến fans nể phục. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Tan chảy trước khoảnh khắc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu thở mới vào nghề!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN