Âm Nhạc

Khoe khả năng cảm nhạc của Winnie nhưng khoảnh khắc Đông Nhi bị con gái 'phũ' mới chiếm spotlight

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc chơi đùa mới đây của Winnie và Đông Nhi khiến fan rất thích thú.

Những khoảnh khắc, hình ảnh của nhóc tì Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng thu hút rất nhiều sự quan tâm và tương tác cao. Điển hình như đoạn clip "bị liệu" âm nhạc gần đây của Winnie khiến dân tình rất thích thú. Đặc biệt nhất là khoảnh khắc Đông Nhi bị con gái Winnie "phũ" siêu đáng yêu.

Đông Nhi bị con gái Winnie "phũ" siêu đáng yêu.

Cụ thể, mới đây, Đông Nhi đã cập nhật khoảnh khắc vui chơi mới của bé Winnie. Trong clip, Đông Nhi đã hết mình hỗ trợ để Winnie có thể tự mình leo lên chiếc ghế sofa cao. Khi leo lên được đến nơi, biểu cảm của cô bé vô cùng phấn khích.

Winnie và Đông Nhi.

Không chỉ thế, sau khi yên vị trên ghế sofa, Đông Nhi cũng bắt đầu hát những bài hát quen thuộc thường chơi đùa cùng Winnie. Ngay lập tức cô bé có phản ứng rất thích thú. Đúng như Đông Nhi viết chú thích, khi nghe được âm nhạc là Winnie liền "phấn khích múa bất chấp địa hình", quơ tay và gương mặt vô cùng hớn hở.

Tuy nhiên đặc biệt nhất của đoạn clip này vẫn là "phũ" mẹ Đông Nhi từ vị trí Winnie. Đông Nhi đã yêu cầu nhận được một nụ hôn từ con gái, nữ ca sĩ đã bế Winnie đưa rất gần má của mình. Tưởng đâu Winnie cũng rất phối hợp, đưa chiếc môi chúm chím lại gần, thế nhưng sau đó lại quay phắt đầu đi. Pha "quay xe" này của bé Winnie khiến Đông Nhi "đỡ" không nổi và dân tình được một phen dở khóc dở cười.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật hình ảnh mới về gia đình Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN