Âm Nhạc

Đông Nhi bị 'con gái rượu' Winnie giành micro khi hát song ca: Ca sĩ tương lai đây rồi!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc "giành mic" của Winnie khiến ai cũng bật cười vì độ lém lĩnh của cô bé!

Có thể nói, cùng với Lisa - Leon nhà Hà Hồ hay bé Bo nhà Hòa Minzy thì cô bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng là một trong những nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích bậc nhất trong làng giải trí hiện tại. Dù chỉ mới 1 tuổi nhưng cô bé lại chứng tỏ được mình là một "con nhà nồi" chính hiệu khi ngay từ nhỏ đã có những "năng khiếu" đặc biệt về âm nhạc như chỉ cần nghe nhạc vang lên là ngay lập tức sẽ có những động tác múa máy tay chân rất chi là đáng yêu.

Bé Winnie

Mới đây, một khoảnh khắc đáng yêu của của Winnie chính là khi song ca cùng mẹ Đông Nhi. Khi Đông Nhi vừa đưa micro lên hát thì ngay lập tức đã bị Winnie giật lấy, đòi cầm micro cho bằng được. Khiến Đông Nhi cũng phải "chào thua" trước niềm đam mê ca hát của con gái.

Khoảnh khắc Đông Nhi bị "con gái rượu" giành mic để hát

Khoảnh khắc này khiến Đông Nhi cảm thấy thích thú nên đã đăng tải lên trang cá nhân của mình cùng dòng trạng thái: "Song ca 2 chị em nhưng toàn bị giành mic". Liệu cứ đà này thì biết đâu sau này Vpop lại có một ca sĩ nhí mang tên Winnie chăng. 

Được chính nữ ca sĩ chia sẻ lên trang cá nhân 

Trước đó, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng cũng từng bị "con gái rượu" Winnie cho ra rìa để trở thành vũ công múa phụ họa khiến cư dân mạng được phen cười thích thú trước niềm đam mê ca hát của gia đình nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Trước đó, cả Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng đều bị Winnie cho "ra rìa" múa phụ họa

Có thể thấy, Winnie nhà Đông nhi đang lớn lên từng ngày và cùng với đó là những "tài năng" về âm nhạc cũng được cô bé bộc lộ ngày càng rõ và điêu luyện. Rất có thể, sau này Winnie cũng sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và xịn xò không kém mẹ Đông Nhi thì sao.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Winnie!

Xem thêm: Cười ngất khi Winnie 'chào sân' làm ca sĩ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị cho ra rìa... múa phụ họa

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN