Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đông Nhi bất ngờ cãi lộn 'um sùm' với fan trên sân khấu: Chuyện gì xảy ra?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đông Nhi đã có một màn hát live đầy thú vị cùng với người hâm mộ!

Từ khi có Winnie, cuộc sống Đông Nhi dường như thêm màu sắc và bận rộn hơn hẳn. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh "con gái rượu" cũng như dành thời gian chăm sóc, vun vén cho gia đình nhiều hơn. Một phần đặc biệt nữa, là tình hình dịch bệnh kéo dài suốt thời gian qua khiến cho những dự án âm nhạc của nữ ca sĩ dường như không thể ra mắt theo đúng dự định, thế nên có lẽ fans đang rất nhớ Đông Nhi.

Đông Nhi

Vì nhớ những buổi chuyện trò, gặp gỡ hay hát hò cùng thần tượng. Nên mới đây, cộng đồng mạng được một phen "cười ra nước mắt" khi fan Đông Nhi đã đăng tải một đoạn clip Đông Nhi đi hát live nhưng bất ngờ cãi lộn "um sùm" với fan trên sân khấu khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ. 

Theo đó, đây là đoạn clip biểu diễn của Đông Nhi cách dây khá lâu nhưng vẫn được người hâm mộ giữ lại để làm kỉ niệm và nay mới có dịp update lên cho cư dân mạng cùng xem. Cụ thể, trong đoạn clip Đông Nhi đã có màn trình diễn ca khúc đầy sôi động - Người từng nói. Trên nền nhạc sôi động bắt tai, Đông Nhi đã thể hiện bài hát một cách hết mình, nhưng đặc biệt phải kể đến đoạn điệp khúc khi Đông Nhi hát "Người từng nói chỉ....." và bỏ lửng vài chữ sau cho fan hát nối. Thì ngay lúc này, bên dưới sân khấu rất nhiều fan đã nhanh chóng hát đáp: "Yêu em, yêu em" nhưng với âm lượng lớn cũng như gào thét liên hồi khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười và liên tưởng đây như là một màn cãi lộn "um sùm" giữa fan và Đông Nhi chứ không phải là một màn hát nối nữa rồi. 

Nhưng phải công nhận một điều, những bài hát của Đông Nhi đều được fans thuộc "làu làu" thậm chí nhiều lần hát "lấn át" luôn tiếng Đông Nhi trên sân khấu. Khiến cư dân mạng vô cùng thích thú cũng như ngưỡng mộ trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho Đông Nhi suốt chặng đường nghệ thuật vừa qua. 

FC Đông Nhi là một trong những fanclub lớn mạnh và đông đảo nhất nhì làng giải trí 
Đông Nhi và fan từng có rất nhiều màn hát hò khiến cư dân mạng "cười ngất!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN