Âm Nhạc

Đông Nhi đăng story 'chanh xả' nhưng có một dòng chữ khiến dân tình rần rần nghi vấn chuẩn bị comeback?

Thụy Hân
Chia sẻ

Khỏi phải nói fan đã và đang mong ngóng Đông Nhi tái xuất làng nhạc như thế nào.

Thời gian vừa qua, Đông Nhi đã dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc gia đình nhỏ cùng Ông Cao Thắng, nhất là kể từ khi có thiên thần nhỏ Winnie. Một phần cũng do dịch bệnh phức tạp nên Đông Nhi cũng bị hạn chế một số hoạt động nghệ thuật khiến khán giả cũng mong ngóng không ít nữ ca sĩ ra bài mới. Và mới đây, dòng chữ đặc biệt trong story của Đông Nhi đã khiến dân tình rần rần nghi vấn nữ ca sĩ chuẩn bị comeback. 

Dòng chữ trong story khiến fan nghi vấn Đông Nhi chuẩn bị comeback.

Cụ thể, Đông Nhi gần đây đã đăng tải một đoạn video ghi lại hậu trường đang được chỉnh trang lại mái tóc trên Instagram của mình. Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh khá sang chảnh và có chút quyền lực khi một tay vừa bấm điện thoại, tay còn lại gác lên ghế, áo buông hững hờ và còn có người chỉn chu mái tóc cho mình.

Đông Nhi
Story gần đây của Đông Nhi.

Tuy nhiên, dòng chữ được Đông Nhi đính kèm ở bên góc của đoạn story này cũng giật spotlight không kém. Nữ ca sĩ đã viết: "Working time" (tạm dịch: Thời gian làm việc). Chi tiết này ngay lập tức khiến fan "nhảy số" rằng phải chăng Đông Nhi đang trong hậu trường của một buổi quay MV tái xuất hay không?

Dòng chữ working time ngay góc story giật spotlight.
Phải chăng đây là thính comeback của Đông Nhi?

Tuy nghi vấn này chưa có nhiều điều xác thực nhưng dòng chữ "Working time" này của Đông Nhi cũng như sự chuẩn bị make up, trang phục làm tóc chỉn chu thế kia càng khiến khán giả có niềm tin nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc mới. Cũng đã khá lâu, fan chưa được thưởng thức một ca khúc mới nào của Đông Nhi nên luôn trong tâm thế sẵn sàng cho màn tái xuất của nữ ca sĩ. 

Fan đang rất mong chờ ngày nữ ca sĩ tái xuất.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN