Âm Nhạc

Đội Vương Nhất Bác bị chế giễu vì điều này, nhưng không ngờ Lay cũng rơi vào cảnh tương tự

Phương Linh
Chia sẻ

Một số người hâm mộ thiếu thiện chí cho rằng Lay Trương Nghệ Hưng đang ám chỉ sự không công bằng của chương trình.

Vào đêm chung kết Street Dance of China 4, điều mà mọi người không ngờ tới là sau một vòng Quyết chiến, chương trình thông báo rằng những người chơi chiến thắng sẽ thành lập một Global Elite Alliance, và sau đó những thành viên này sẽ tiến hành Battle. 

Đây là điều chưa từng xảy ra trước đây và khiến mọi người hoang mang: Liệu điều này có biến Street Dance of China thành bản nháp? Những năm gần đây, cuộc thi tìm kiếm tài năng hot này đã chọn ra một vài đến hơn chục tuyển thủ để ra mắt, đồng thời đội cũng sẽ được xếp hạng.

Quả thực có quá nhiều đại thần đẳng cấp thế giới, chỉ cần bầu chọn quán quân sẽ bị chất vấn dù là ai. Vì vậy, đầu tiên là BTC thành lập một "đội", và sau đó battle. Tuy nhiên, danh sách "nhóm" này đã gây ra rất nhiều tranh cãi, nổi bật nhất là cả đội của Vương Nhất Bác đều đã có tên.

Chỉ có 5 người trong đội hình của Vương Nhất Bác, và cũng 5 người này đã vào Global Elite Alliance. Vì vậy, một số người đã chế nhạo rằng chương trình được tổ chức cho Vương Nhất Bác. Phía bên kia đội Lay Trương Nghệ Hưng thì hơi “bi đát”.

Đầu chương trình, Lay Trương Nghệ Hưng được coi là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch, Hoàng Tiêu bị loại với tư cách biên đạo múa là chuyện bình thường, nhưng đối với anh em GOGO BROTHERS đẳng cấp thế giới lần lượt bị loại, nhiều người xem đã rất đau khổ.

Nhưng nhóm Lay Trương Nghệ Hưng - những người ban đầu được thông cảm, đã bị chế nhạo vì những gì Hoàng Tiêu và Lay Trương Nghệ Hưng nói. Sau màn trình diễn của Hoàng Tiêu, Lay Trương Nghệ Hưng đã khen ngợi anh ấy rất nhiều, nhưng số phiếu bầu tại hiện trường rất thấp. 

Lay Trương Nghệ Hưng đã an ủi Hoàng Tiêu và nói rằng đó chỉ là một trò chơi. Vốn dĩ nó khiến Hoàng Tiêu vui lên một chút, nhưng không ngờ fan lại diễn giải theo một số ý nghĩa khác.

Một số người hâm mộ thiếu thiện chí cho rằng Lay Trương Nghệ Hưng đang ám chỉ sự không công bằng của chương trình, vì vậy, họ đã mắng chương trình vì thông tin nội bộ. Một số người chế giễu Lay Trương Nghệ Hưng vì không thể chấp nhận thua và coi thường trò chơi nếu anh thua. 

Vì vậy, trận chung kết vẫn chưa kết thúc, và các chủ đề liên quan đều gây tranh cãi. Trong bầu không khí đối đầu gay cấn như vậy, quả thực, cảm xúc của một số fan bắt đầu trở nên nóng nảy.

Đội Vương Nhất Bác có rất nhiều tài năng lớn, khó hòa nhập ngay từ đầu, may mắn thay, họ đã có được biên đạo Momo và vượt qua giai đoạn làm việc đồng đội một cách an toàn. 

Lay Trương Nghệ Hưng thậm chí còn vô tội hơn, người chủ trì cũng bày tỏ một ý nghĩa tương tự trước đó, nói rằng đây chỉ là thắng thua theo quy tắc như vậy, không phải là phủ nhận các tuyển thủ, tại sao Lay Trương Nghệ Hưng lại bị chế nhạo?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN