Vào ngày hôm qua, các ONCE (tên fandom của TWICE) vô cùng phấn khích trước thông tin lượng pre-order mini album What Is Love của các cô gái đã vượt 350 000 bản. Đa phần ai cũng bất ngờ khi con số này đã vượt lần comeback trước của TWICE với full album đầu tay Twicetagram (330 000 bản pre-order). Tuy nhiên hôm nay, mọi người lại một phen não nề khi album này bất ngờ bị dời ngày phát hành.

Album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/4 chứ không phải 9/4 như dự định. Album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/4 chứ không phải 9/4 như dự định.

Theo thông báo, album phát hành trễ bởi vì lí do sản xuất. Dù không được nêu lên cụ thể nhưng nhiều fan nhận định có thể lượng đặt trước quá lớn khiến công ty quản lí của TWICE là JYP Entertainment không kịp trở tay nên đành lỗi hẹn để sản xuất thêm. Dù vậy, TWICE vẫn “thả xích” MV What Is Love vào đúng ngày 9/4 nên người hâm mộ cũng đừng quá buồn nhé.

Lần này, TWICE sẽ trở lại với một ca khúc do ông chủ JYP - Park Jin Young sáng tác. Lần này, TWICE sẽ trở lại với một ca khúc do ông chủ JYP - Park Jin Young sáng tác.

What Is Love - Teaser 1

What Is Love - Teaser 2

What Is Love - Teaser 3

What Is Love - Teaser 4