EXO-CBX vừa có màn “đánh úp” người hâm mộ với MV Horololo khi teaser chỉ mới đăng cách gần ngày. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong full album đầu tiên tại Nhật mang tên Magic sẽ lên kệ vào 9/5.

EXO-CBX EXO-CBX

MV Horololo - các chàng trai tiếp tục phô diễn thế mạnh vũ đạo vốn có của nhà SM, hơn nữa Baekhyun được thử sức với vai trò rapper.

Đối đầu tại Hàn chưa đủ, TWICE và EXO-CBX tiếp tục chạm mặt trên đất Nhật ảnh 1

Đối đầu tại Hàn chưa đủ, TWICE và EXO-CBX tiếp tục chạm mặt trên đất Nhật ảnh 2

Có vẻ như EXO-CBX đang hoạt động hết công suất khi mới 2 tuần trước đây còn đang quảng bá ở Hàn Quốc với Blooming Day thì giờ đây nhóm “hậu bối” EXO tiếp tục tiến đánh xứ sở hoa anh đào. Có vẻ như EXO-CBX đang hoạt động hết công suất khi mới 2 tuần trước đây còn đang quảng bá ở Hàn Quốc với Blooming Day thì giờ đây nhóm “hậu bối” EXO tiếp tục tiến đánh xứ sở hoa anh đào.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là TWICE cùng EXO-CBX tiếp tục “chạm mặt” nhau nơi đất Nhật sau màn cạnh tranh khốc liệt tại “đấu trường” Kpop. Cụ thể, “gà cưng” nhà SM sẽ phát hành album Magic vào 9/5. Trong khi, single thứ 3 - Wake Me Up của TWICE cũng lên kệ cách đó vài ngày (16/5).

What Is Love đã mang về nhiều thành tích khủng cho TWICE trong lần comeback này.

Cùng thời điểm lên sàn, tuy Blooming Day được đánh giá cao nhưng vẫn chưa thể giúp EXO-CBX “đánh bại” gà cưng nhà JYP.

Sau màn chào sân thành công tại Nhật của One More TimeCandy Pop, TWICE thừa thắng xông lên với single thứ 3 - Wake Me Up sẽ phát hành vào ngày 16/5. Riêng MV cho ca khúc chủ đề cùng tên đã được “thả xích” tối qua (24/4). Chưa kịp kết thúc đợt quảng bá What Is Love? ở Hàn đã chuẩn bị Nhật tiến, TWICE quả là những “con ong chăm chỉ”.

Đối đầu tại Hàn chưa đủ, TWICE và EXO-CBX tiếp tục chạm mặt trên đất Nhật ảnh 4

MV Wake Me Up

Trong MV, TWICE giữ nguyên hình ảnh kẹo ngọt, dễ thương như từ trước đến giờ nhưng bù lại các cô nàng vẫn xinh lung linh. Hơn nữa, chất nhạc tươi sáng, sôi nổi cùng động tác vũ đạo bắt mắt khiến khán giả phải lắc lư theo khi xem.

Đối đầu tại Hàn chưa đủ, TWICE và EXO-CBX tiếp tục chạm mặt trên đất Nhật ảnh 5

Đối đầu tại Hàn chưa đủ, TWICE và EXO-CBX tiếp tục chạm mặt trên đất Nhật ảnh 6

Đối đầu tại Hàn chưa đủ, TWICE và EXO-CBX tiếp tục chạm mặt trên đất Nhật ảnh 7

MV One More Time - đánh dấu cột mốc TWICE chính thức ra mắt trên đất Nhật.

MV Candy Pop - mang chứng nhận bạch kim tại Nhật về cho các cô nàng.

Đây hứa hẹn là một cuộc chạm trán cam go mới trên nước bạn, cùng chờ xem cả 2 nhóm sẽ đem được những thành tích gì về cho mình nhé!