Cộng đồng fan “làn sóng Hallyu” khắp châu Á nói chung và người hâm mộ Kpop tại Việt Nam nói riêng đang hướng sự tập trung về MAMA Premiere In Vietnam 2017. Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, tuần lễ giải thưởng lớn nhất Châu Á sẽ được diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TP HCM.

Tối 24/11, buổi tổng duyệt của chương trình được diễn ra. Các nghệ sĩ châu Á đã có mặt để chuẩn bị cho loạt tiết mục hoành tráng nhất “chiêu đãi” fan Việt cũng như “bùng nổ” trên sóng Mnet.

Wanna One cũng xuất hiện tại buổi này để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Dù boygroup hiện tượng vừa đáp chuyến máy bay đến Tân Sơn Nhất ít phút trước, tuy nhiên các chàng trai vẫn tràn đầy năng lượng trong tiết mục đặc biệt của mình.

Wanna One thẳng tiến nhà hát Hoà Bình tổng duyệt MAMA ngay trong đêm

Wanna One vừa đáp xuống sân bay cách đây ít phút. Hiện nhóm đang có mặt tại nhà hát Hoà Bình TP HCM để tổng duyệt. Wanna One vừa đáp xuống sân bay cách đây ít phút. Hiện nhóm đang có mặt tại nhà hát Hoà Bình TP HCM để tổng duyệt.
Các chàng trai đã có màn tổng duyệt ngay khi vừa đến Việt Nam. Các chàng trai đã có màn tổng duyệt ngay khi vừa đến Việt Nam.

Một số hình ảnh về màn tổng duyệt của các nghệ sĩ khác:

Nữ ca sĩ Aisyah Aziz của Malaysia. Nữ ca sĩ Aisyah Aziz của Malaysia.
Cô mang tới ca khúc Tanda Tanya sôi động. Cô mang tới ca khúc Tanda Tanya sôi động.