Tạm gác lại những câu chuyện thị phi ồn ào bên ngoài thì có thể nói, lễ trao giải Grammy 2019 đã thành công vì từ kết quả giải thưởng đến những màn trình diễn trên sân khấu đều chỉn chu và hầu như không khiến ai thất vọng. Sau khi khảo sát bình chọn thì cuối cùng cũng đã kết quả. Màn trình diễn ấn tượng nhất tại Grammy năm nay gọi tên Lady Gaga!

Kết quả bình chọn đây rồi! Kết quả bình chọn đây rồi!

Cũng không quá bất ngờ với vị trí đứng đầu trong kết quả bình chọn này. Bản hit Shallow của Lady Gaga đã “oanh tạc” không biết bao nhiêu bảng xếp hạng và sân khấu lớn nhỏ trong suốt thời gian. Từ giai điệu, lời bài hát đến giọng hát và thần thái không gì bàn cãi của “mẹ quái vật”, màn trình diễn Shallow xứng đáng với con số bình chọn cao nhất 34 %.

Cũng không lạ gì mấy khi Lady Gaga có mặt ở với vị trí này! Cũng không lạ gì mấy khi Lady Gaga có mặt ở với vị trí này!

Cùng nhìn lại màn trình diễn xuất sắc nhất tại Grammy năm nay.

Theo sau màn trình diễn thần thái hút hồn của Lady Gaga là sân khấu mở màn bùng nổ của Camila Cabello với 19%. Cô nàng “vựa muối” Camila đầy quyến rũ trong ca khúc Havana kết hợp cùng J BalvinRicky Martin đã đem đến cho Grammy 2019 một màn trình diễn cuồng nhiệt đầy ấn tượng.

Bộ ba ngôi sao này đã đem đến một sân khấu bùng nổ đầy bất ngờ tại Grammy năm nay. Bộ ba ngôi sao này đã đem đến một sân khấu bùng nổ đầy bất ngờ tại Grammy năm nay.

Màn kết hợp ăn ý của cặp đôi Shawn MendesMiley Cyrus cũng chẳng kém cạnh. In My Blood của Shawn trở nên thăng hoa hơn khi có thêm giọng ca tuyệt vời của Miley Cyrus. Liệu không biết rằng sau màn song ca tại Grammy 2019 này, cả hai có dự định sẽ hợp tác cùng nhau trong sản phẩm âm nhạc nào không? Nếu có thì hiển nhiên rồi, một bản hit “oanh tạc” các bảng xếp hạng đấy nhé!

Liệu màn song ca ăn ý tại Grammy này có đưa cặp đôi Miley và Shawn hợp tác cùng nhau trong thời gian sắp tới? Liệu màn song ca ăn ý tại Grammy này có đưa cặp đôi Miley và Shawn hợp tác cùng nhau trong thời gian sắp tới?

Grammy 2019 đã khép lại với những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ. Với những thành công trong lễ trao giải năm nay, hy vọng rằng Grammy 2020 sẽ bùng nổ hơn nữa và cũng mong rằng những ngôi sao nổi tiếng như Ariana Grande, Taylor Swift cũng sẽ trở lại với sân khấu Grammy!