Âm Nhạc

Đoan Trang và con gái song ca, tri ân 'những thiên thần áo trắng' ngày đêm chống dịch

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Đoan Trang vô cùng bất ngờ trước khả năng ca hát của cô con gái bé bỏng.

Ngày 1/12, Đoan Trang đã âm thầm cho ra mắt MV Hôm nay mẹ trực đêm do nhạc sĩ Hoàng Việt chấp bút, đây là một ca khúc rất ý nghĩa được sáng tác cho các chiến sĩ áo trắng đặc biệt là trong tình hình cả nước vẫn đang gồng mình chống lại dịch bệnh COVID-19. Điều đặc biệt bé Sol - con gái cưng của Đoan Trang cũng xuất hiện trong MV và lần đầu song ca cùng mẹ.

Đoan Trang và con gái song ca, tri ân 'những thiên thần áo trắng' ngày đêm chống dịch Ảnh 1

Đoan Trang chia sẻ: "Khi cả gia đình đang cách ly tại nhà vài tháng trước, Trang đã nói cho bé Sol nghe rằng các bác sỹ của chúng ta đang phải làm việc vất vả như thế nào để chống dịch, để giúp đỡ cả xã hội vượt qua COVID-19, rồi Trang hát cho bé Sol nghe bài hát này như một lời cảm ơn từ đáy lòng dành cho các bác sỹ đã hy sinh âm thầm cả cuộc sống của mình để chiến đấu với cơn đại dịch thế kỷ. Bé Sol nghe qua bài hát rồi hát theo, tập tành đôi ba câu rồi thuộc luôn một cách dễ dàng trong sự ngỡ ngàng của Trang.

Đoan Trang và con gái song ca, tri ân 'những thiên thần áo trắng' ngày đêm chống dịch Ảnh 2

Lần đầu khi nghe bé Sol hát, cậu Cao Trung Hiếu và ông bà ngoại cũng vô cùng bất ngờ vì bé có thể hát bài hát này, cả nhà không biết Trang đã dạy cho Sol. Thế là cậu Hiếu quyết định đưa Sol vào phòng thu để Sol có bản thu âm đầu tiên làm kỉ niệm. Nghe xong bản thu đầy cảm hứng nên làm MV luôn. Cảm ơn cậu, ông bà ngoại,và cả nhà mình đã luôn mang lại cho nhà Sol những gì ấm áp nhất!", nữ ca sĩ nói. Đoan Trang cho biết thêm ngày trạc tuổi Sol cô đã được mẹ dạy hát và bây giờ cô lại tập cho con gái hát.

Đoan Trang và con gái song ca, tri ân 'những thiên thần áo trắng' ngày đêm chống dịch Ảnh 3

Với sự hỗ trợ của biên đạo Tấn Lộc, nghệ sĩ Thảo Dung cùng vũ đoàn Arabesque và các bé nhóm thiếu nhi Thiên Thần Nhỏ đã giúp mẹ con Đoan Trang hoàn thành MV. "Ngày đầu tháng 12, là tháng kết lại một năm đầy biến cố, nhất là khi dịch vẫn còn đó. Chiếc MV tuy nhìn đơn giản với sắc trắng nhẹ nhàng, tinh khiết nhưng mang một thông điệp mạnh mẽ, ý nghĩa. Đây là lời tri ân sâu sắc đến tập thể y bác sĩ đã quên mình vì cuộc chiến dai dẳng này", cô nói thêm.

Đoan Trang và con gái song ca, tri ân 'những thiên thần áo trắng' ngày đêm chống dịch Ảnh 4
Đoan Trang và con gái song ca, tri ân 'những thiên thần áo trắng' ngày đêm chống dịch Ảnh 5
Đoan Trang và con gái song ca, tri ân 'những thiên thần áo trắng' ngày đêm chống dịch Ảnh 6
Đoan Trang và con gái song ca, tri ân 'những thiên thần áo trắng' ngày đêm chống dịch Ảnh 7
Đoan Trang và con gái song ca, tri ân 'những thiên thần áo trắng' ngày đêm chống dịch Ảnh 8

Xem thêm: Đoan Trang mời hội chị em Hồng Nhung, Hà Anh dự tiệc trà chiều, bật mí bí kíp sống khỏe

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN