Dự án âm nhạc mới của ca sĩ Đoan Trang sẽ lên sóng chính thức vào cuối năm nay 2017. Cô nàng đã hé lộ những người sẽ cộng tác cùng mình, đó là Dương Khắc Linh, Lưu Thiên Hương và đặc biệt là nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường. Tuy đến cuối 2017 mới phát hành, nhưng nhân ngày 1/6 đầy ý nghĩa cùng với kỷ niệm tuổi lên 3 của bé Sol, ca sĩ Đoan Trang quyết định thực hiện MV đầu tiên mang tên Soleil – Mặt trời của mẹ dành tặng cho con gái và những “thiên thần nhỏ” đang chờ đón một mùa hè rực rỡ.

MV Soleil – Mặt trời của mẹ

Ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác phần âm nhạc cùng phần lời đầy tình cảm của Hoàng Huy Long dựa trên câu chuyện của chính ca sĩ Đoan Trang và bé Sol (tên viết tắt từ chữ Soleil trong tựa đề bài hát). Cái tên nói lên tất cả, đó là hình ảnh ánh mặt trời bé nhỏ luôn chiếu những tia sáng ấm áp và rạng rỡ trong mỗi gia đình. Ekip muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến các bậc phụ huynh rằng hãy luôn gìn giữ nụ cười tươi sáng trên môi của các em nhỏ.

Ca khúc được viết dựa trên câu chuyện của chính nữ ca sĩ và con gái. Ca khúc được viết dựa trên câu chuyện của chính nữ ca sĩ và con gái.
Nụ cười trẻ thơ chính là thứ quý giá mà mỗi bậc phụ huynh cần gìn giữ. Nụ cười trẻ thơ chính là thứ quý giá mà mỗi bậc phụ huynh cần gìn giữ.
Một ca khúc với giai điệu mộc mạc, dễ chạm và lời nhạc đầy xúc động. Một ca khúc với giai điệu mộc mạc, dễ chạm và lời nhạc đầy xúc động.

MV được thực hiện bởi đạo diễn Lê Thiện Viễn và giám đốc sáng tạo Cao Trung Hiếu. Với những hình ảnh đẹp của Đoan Trang và bé Sol được quay tại thành phố Đà Lạt, câu chuyện được dẫn dắt nhẹ nhàng, bắt đầu từ những cuộc trò chuyện giàu tình cảm của Đoan Trang và con gái. Những thước phim được quay tự nhiên, không sắp xếp nhằm mang đến một MV chân thực và tình cảm nhất.

Đoan Trang tung MV với con gái, hé lộ dự án hợp tác cùng Vũ Cát Tường ảnh 3

Đoan Trang tung MV với con gái, hé lộ dự án hợp tác cùng Vũ Cát Tường ảnh 4

Sau sản phẩm này, ca sĩ Đoan Trang sẽ trở lại phòng thu để tiếp tục thực hiện dự án âm nhạc mới. Album hứa hẹn mang đến hình ảnh một Đoan Trang trưởng thành trong âm nhạc nhưng vẫn được xây dựng dựa trên phong cách du mục, hoang dã, mộc mạc mà khán giả đã dành nhiều tình cảm cho giọng hát và phong cách của ca sĩ Đoan Trang.

Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và Vũ Cát Tường sẽ tham gia dự án lần này của Đoan Trang. Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và Vũ Cát Tường sẽ tham gia dự án lần này của Đoan Trang.

Một số hình ảnh khác trong MV:

Đoan Trang tung MV với con gái, hé lộ dự án hợp tác cùng Vũ Cát Tường ảnh 6Đoan Trang tung MV với con gái, hé lộ dự án hợp tác cùng Vũ Cát Tường ảnh 7Đoan Trang tung MV với con gái, hé lộ dự án hợp tác cùng Vũ Cát Tường ảnh 8Đoan Trang tung MV với con gái, hé lộ dự án hợp tác cùng Vũ Cát Tường ảnh 9