Âm Nhạc

Xuất hiện clip Chi Pu 'đọ giọng' cùng Hani (EXID), cư dân mạng lập tức 'than trời'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip có sự góp giọng của Chi Pu và Hani (EXID) nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên Facebook đã xuất hiện một đoạn clip Chi PuHani (EXID) "đọ giọng" ca khúc Sway gây xôn xao. Đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ và nhận về không về không ít những bình luận "than trời" của khán giả, cư dân mạng cũng như người hâm mộ nhóm EXID. 

Đoạn clip Chi Pu và Hani (EXID) "đọ giọng" ca khúc Sway gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip Chi PuHani (EXID) "đọ giọng" ca khúc Sway gây xôn xao mạnh mẽ đối với cư dân mạng. Đoạn video này đã ghép hai phần hát khác nhau của Chi Pu Hani khi cùng cover ca khúc đình đám một thời Sway của Michael Buble. Khi nghe câu hát đầu tiên, cư dân mạng có chút ngỡ ngàng vì tưởng đó là giọng của Chi Pu sao lại tốt như thế nhưng thật chất là giọng hát của nữ idol Hani. 

Đoạn video này đã ghép hai phần hát khác nhau của Chi Pu và Hani khi cùng cover ca khúc đình đám một thời 
Khi nghe câu hát đầu tiên, cư dân mạng có chút ngỡ ngàng vì tưởng đó là giọng của Chi Pu sao lại tốt như thế
nhưng thật chất là giọng hát của nữ idol Hani. 

Và sau một đoạn của Hani là đến lượt phần hát của Chi Pu được ghép vào thì dường như chuyển sang một "âm vực" hoàn toàn khác. Cứ như thế luân phiên một đoạn Hani rồi ghép một đoạn của Chi Pu hát vào. Cộng đồng mạng đã không khỏi "than trời", để lại bình luận tiêu cực khi Chi Pu lại lựa chọn cover một ca khúc bất hủ như thế này. Và khi ghép cạnh với Hani thì lại càng cho thấy được sự chênh lệch "một trời một vực".  

 Sau một đoạn của Hani là đến lượt phần hát của Chi Pu được ghép vào thì dường như chuyển sang một "âm vực" hoàn toàn khác. 
Cộng đồng mạng đã không khỏi "than trời" với đoạn clip đọ giọng này.

Ngoài ra, Chi Pu cũng bị nhận xét là phát âm tiếng Anh chưa được tốt khiến cho ca khúc thiếu mượt mà, có đôi chỗ không rõ nghĩa. Một số fan EXID còn chỉ ra ở đoạn đầu cô nàng cũng đã phát âm sai tên nhóm, điều này dễ khiến người khác nghĩ rằng đó là nhóm nào khác, không phải nhóm EXID. Hiện tại, đoạn clip Chi Pu và Hani (EXID) "đọ giọng" ca khúc Sway gây xôn xao này vẫn nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. 

Hiện tại, đoạn clip Chi Pu và Hani (EXID) "đọ giọng" ca khúc Sway gây xôn xao này vẫn nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. 
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN