Âm Nhạc

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ bắt trend Tik Tok hậu âm tính với COVID-19

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sau khi khỏi COVID-19, Đỗ Thị Hà đã có màn bắt trend khoe trọn nhan sắc rạng rỡ.

Mới đây, trên trang Tik Tok cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải một đoạn clip bắt trend khoe được nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ ở xứ sở cờ hoa, khiến fan vô cùng chú ý.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thật tươi tắn, rạng rỡ

Theo đó, Đỗ Hà lựa chọn bối cảnh để quay clip khá đơn giản là chính tại căn phòng ngủ của mình. Phòng nhìn rất đơn giản nhưng màu sắc cũng như trang trí cũng toát lên được sự sang trọng. Đỗ Thị Hà xuất hiện với nụ cười tươi làm nên thương hiệu, cùng với mái tóc được chăm chút kĩ lưỡng tạo nên một diện mạo đầy trẻ trung cho nàng Hậu. 

Nàng Hậu đã có màn quay Tik Tok để khoe nhan sắc rạng rỡ với fan

Đoạn clip bắt trend với những động tác vũ đạo đơn giản, Đỗ Thị Hà dường như chỉ muốn cập nhật tình hình của bản thân trong thời gian ở Mỹ để khán giả tại Việt Nam có thể an tâm hơn. Đặc biệt là vừa qua, Đỗ Thị Hà khiến các fan vô cùng lo lắng khi thông báo có kết quả dương tính với COVID-19. Do đó, suốt thời gian qua, nàng Hậu ở lại Mỹ thực hiện cách ly, đợi khỏi bệnh.

Đặc biệt, nhan sắc của nàng Hậu ngày càng rạng rỡ sau khi vượt qua COVID-19 tại Mỹ 

Đỗ Thị Hà cũng từng chia sẻ, cô nàng tự chữa trị tại nhà người quen, sức khỏe tốt, không có triệu chứng bệnh nhiều. Đỗ Hà còn tiết lộ, trong suốt thời gian "dưỡng bệnh" tại Mỹ nàng Hậu đã tăng cân rất nhiều. Thế nên, trong đoạn clip Tik Tok được Đỗ Hà đăng tải, khán giả cũng rất dễ dàng nhận ra diện mạo và gương mặt của nàng Hậu có phần tươi tắn và tròn trịa hơn hẳn.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng cho biết cô sẽ trở về Việt Nam trong thời gian sớm nhất để có thể đón Tết tại quê nhà.

Trong thời gian tới, Đỗ Thị Hà cũng sẽ sớm quay trở về Việt Nam 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đỗ Thị Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN