Đỗ Phú Quí gia nhập đường đua Vpop cuối tháng 8 với bản ballad 'lụi tim' Còn đau lắm em biết không?

Thanh Phúc, Tú AnhĐăng lúc

Đỗ Phú Quí khiến fan hào hứng khi bất ngờ tung ra ca khúc mới.

Mới đây, Đỗ Phú Quí đã cho phát hành ca khúc mới mang tên Còn đau lắm em biết không?, sản phẩm đánh dấu sự quay lại của nam ca sĩ sau nhiều bản cover thành công trên mạng xã hội. Trải lòng về sản phẩm, Đỗ Phú Quí cho biết anh đã “cất giữ” ca khúc này trong suốt hơn 3 năm. Mãi đến bây giờ, Đỗ Phú Quí mới can đảm thực hiện vì cảm xúc bây giờ của anh đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

Đỗ Phú Quí mới đây đã cho ra mắt ca khúc Còn đau lắm em biết không?, sản phẩm tiếp theo sau nhiều bản cover ấn tượng.

Đỗ Phú Quí tiếp tục khiến người nghe liêu xiêu khi thể hiện quá ngọt ngào và tình cảm ca khúc Còn đau lắm em biết không?. Với chất giọng tự sự kết hợp cùng phần giai điệu và ca từ sâu lắng, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm “chống chỉ định” dành cho hội thất tình. Giải thích thêm về lý do không thực hiện MV thật drama theo xu hướng, mà chỉ tung ra dạng lyric video, anh chia sẻ : “Ở mỗi sản phẩm, sẽ có 1 định hướng và cách thức thực hiện khác nhau. Với ca khúc lần này, Quí chỉ muốn truyền tải dưới dạng hình ảnh, một cách đơn giản nhất. Bởi cảm xúc đôi khi chỉ cần bắt nguồn từ những điều giản đơn!”

Còn đau lắm em biết không? được thực hiện với hình thức MV Lyric sẽ làm nổi bật được phần ca từ sâu lắng của sáng tác này. Đây là sản phẩm được Đỗ Phú Quí cực kỳ tâm đắc và anh cũng mong muốn khán giả sẽ đón nhận thật nhiều để có thêm động lực cho những ca khúc chất lượng hơn.

Đỗ Phú Quí tiếp tục mang tới một ca khúc ballad với giai điệu ngọt ngào và sâu lắng, đây vốn được xem là thế mạnh của nam ca sĩ.

Sau Còn đau lắm em biết không?, Đỗ Phú Quí sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện những kế hoạch còn lại vào nửa cuối 2019. Mà cụ thể, anh sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm mang hơi hướng ballad, vốn là thế mạnh của mình. Mặc dù không cần đầu tư quá khủng hay hoành tráng, Đỗ Phú Quí vẫn dễ dàng chiếm trọn tình cảm từ khán giả nhờ sự nghiêm túc và văn minh trong âm nhạc.

MV Lyric Còn đau lắm em biết không? - Đỗ Phú Quí

Xem thêm: Đỗ Phú Quí hợp tác với đạo diễn MV Sơn Tùng - Chi Pu, quyết làm nên sản phẩm 'đã tai - đã mắt'

Một số hình ảnh mới nhất của Đỗ Phú Quí:

BÀI VIẾT

Thanh Phúc, Tú Anh

TIN TÀI TRỢ