Đỗ Hoàng Dương – Chàng trai ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi chất giọng mang màu sắc riêng, cùng ngoại hình sáng trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2013, mới đây nhất là những màn trình diễn ở Học viện ngôi sao 2015. Anh chàng vừa “gây sốt” khi tung clip cover Chúng ta không thuộc về nhau – hit mới đang rất được chú ý của Sơn Tùng M-TP. Clip Đỗ Hoàng Dương vừa đăng tải đã ngay lập tức nhận nhiều lượt chia sẻ và bình luận trên các trang mạng xã hội.

Đỗ Hoàng Dương điển trai trong clip cover Chúng ta không thuộc về nhau. Đỗ Hoàng Dương điển trai trong clip cover Chúng ta không thuộc về nhau.

Màn cover bất ngờ này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Đỗ Hoàng Dương chưa ra mắt một sản phẩm âm nhạc chính thức nào. Nhưng anh chàng vẫn là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi những bản cover loạt hit ấn tượng như: Không phải dạng vừa đâu, Say You Do, Giữ em đi,…

Ngoài khả năng ca hát, gu thời trang của Đỗ Hoàng Dương cũng được chú ý. Ngoài khả năng ca hát, gu thời trang của Đỗ Hoàng Dương cũng được chú ý.
Những hình ảnh khoe street style đời thường phong cách thế này nhận nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội. Những hình ảnh khoe street style đời thường phong cách thế này nhận nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội.
Chàng trai này hứa hẹn sẽ còn đem đến bất ngờ cho khán giả. Chàng trai này hứa hẹn sẽ còn đem đến bất ngờ cho khán giả.