Âm Nhạc

Hóa ra đây chính là nguyên nhân khiến Mỹ Tâm 'năm lần bảy lượt' quên lời trên sân khấu!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Dân tình cũng rất tinh ý khi nhận ra chi tiết này!

Mỹ Tâm được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ, nhưng ngoài ra Mỹ Tâm cũng tạo được nhiều sự chú ý của dân tình qua những pha quên lời, chế lời cực hài hước trên sân khấu. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng do Mỹ Tâm quên học thuộc lời mà còn có một nguyên nhân nữa được dân tình tìm ra.

Theo đó, trên tiktok dân tình đang truyền tay nhau đoạn clip biểu diễn của Mỹ Tâm cách đây khá lâu. Tuy nhiên, sự cố quên lời này vẫn bị Mỹ Tâm lặp lại khiến nhiều khán giả "cười ngất".

Những giai điệu đầu tiên được vang lên trên tiếng nhạc piano khiến Mỹ Tâm thích thú, nữ ca sĩ không ngừng pha trò bên cạnh ban nhạc khiến dân tình thích thú trước sự gần gũi của Mỹ Tâm với tất cả mọi người, tạo nên được một đêm biểu diễn đầy ấm cúng. 

Đoạn clip mới đây của Mỹ Tâm nhận được nhiều sự chú ý 

Tuy nhiên, do mãi cười giỡn với ban nhạc mà Mỹ Tâm tiếp tục rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" đó chính là quên lời bài hát mà nữ ca sĩ dự định hát. 

Mỹ Tâm chọc phá ban nhạc khiến khán giả thích thú 

Cuối cùng, khi đến lúc chuẩn bị hát thì Mỹ Tâm "quăng" luôn lời bài hát ở đâu đó không nhớ ra, khiến nhiều khán giả phải cười mệt vì pha "quăng muối" của Mỹ Tâm

Đùa giỡn quá nên nữ ca sĩ quên luôn lời bài hát 

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã phải "cười trừ" vì sự cố vừa rồi của mình, lập tức lấy lại tinh thần và biểu diễn trọn vẹn màn trình diễn của mình. 

Cười trước đã, hát sau...

Màn trình diễn này của Mỹ Tâm nhanh chóng để lại nhiều ấn tượng tốt với khán giả bởi sự duyên dáng cùng khả năng hài hước ngày càng tăng của mình. 

Được biết, hiện tại do tình hình dịch bệnh càng ngày phức tạp vì thế không ít những hoạt động của Mỹ Tâm phải chững lại. Rất nhiều khán giả đang mong chờ những bản hit tiếp theo của Mỹ Tâm sau thành công của Đâu chỉ riêng em khi xuất sắc cán mốc 100 triệu views trên Youtube. 

Sau thành công của Đâu chỉ riêng em, khán giả đang mong chờ những bản hit tiếp theo từ Mỹ Tâm 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Hóa ra bản hit này từng được Mỹ Tâm sáng tác dành tặng người yêu cũ của mình!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN