DJ Orjan Nilsen- Phù thủy Progressive Trance sẽ biểu diễn tại Nasa Sài Gòn vào 27/2

T.HĐăng lúc

Vào dịp khai trương  đầu năm nay, NASA Saigon đã thực hiện thành công chuyến bay đầu tiên vào không gian cùng hai Phi hành gia Lost Frequencies và Deniz Koyu với những set nhạc tràn đầy năng lượng và sôi động.

Để tiếp tục thành công mỹ mãn đó, Orjan Nilsen chính là thành viên tiếp theo của phi hành đoàn NASA Saigon sẽ phóng đến Bắc Âu cổ đại cùng những câu chuyện huyền thoại vào ngày 27/02/2020 sắp tới.”

Bạn đã từng nghe về cơ quan không gian Mỹ và từng ao ước được bay vào vũ trụ bao la kia dù chỉ một lần trong đời? Giờ thì điều ước ấy sẽ hoá thành hiện thực, chỉ cần vào đây http://bit.ly/39GMvh0 và đăng ký gia nhập phi hành đoàn NASA Saigon, bạn sẽ không cần phải mơ ước viễn vông nữa!

Poster chính thức của Orjan Nilsen tại NASA Saigon vào ngày 27/02/2020

Với sứ mệnh định hình văn hoá trải nghiệm Club Life thế hệ mới, con tàu NASA Saigon đã sẵn sàng cùng các ‘thần dân’ yêu EDM khám phá hệ thống không gian vũ trụ ‘bay nhảy’ ẩn chứa đầy những thú vị và bất ngờ.

Sau chuyến du hành thành công vượt ngoài sức mong đợi cùng các ‘cơ trưởng’ Lost Frequencies (#20 Top 100 DJ Mag) - DJ/Producer nổi danh đình đám với gia tài âm nhạc đồ sộ cùng Deniz Koyu - phi hành gia người Thổ Nhĩ Kì với những giai điệu bùng nổ trong những ngày đầu năm thì giờ đây, NASA Saigon đang hối hả chuẩn bị cho lần phóng con tàu tiếp theo vào không gian cùng Orjan Nilsen - gã trai người Na-uy với những câu chuyện thần thoại về
vùng đất Bắc Âu xa xôi.

Màn ‘chào sân’ siêu xịn của  DJ Top 100 thế giới tại “không gian” NASA Saigon.

Không phải nghiễm nhiên mà DJ/Producer Orjan Nilsen trở thành ‘gà cưng’ của ‘ông trùm khét tiếng’ Armin Van Burren. Với khả năng dẫn dắt và truyền tải tài tình đến người nghe những âm điệu Trance đỉnh cao, gã trai này còn có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành và đã trụ vững tại Armada Record - một trong những hãng thu âm nổi tiếng nhất thế giới do Armin làm chủ đến 13 năm.

Anh cũng chính là người khai sáng cho Progressive Trance và để lại cho đời những sản phẩm mang đậm dấu ấn tên tuổi của mình như: So Long Radio, In My Opinion, Violetta, …

Chưa dừng lại ở đó, anh còn là chủ nhân của Red Woods (Im My Label) và liên tục tạo ‘sóng gió’ cho bảng xếp hạng toàn cầu với album “Prims”.

Chính thứ nhạc Trance mang âm hưởng độc lạ của anh đã khiến cái tên Orjan Nilsen không chỉ ‘nổ tung’ ở hầu hết các lễ hội âm nhạc trên toàn cầu như Tomorrowland, Ultra Music Festival, 808 Festival Thailand… và đặc biệt là sân khấu ‘chủ nhà’ A State Of Trance, mà còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt thành từ các nghệ sĩ lớn như Nicky Romero, Cash Cash, NERVO, Maurice West, …

Màn ‘chào sân’ ấn tượng của 2 DJ Top 100 thế giới chính là tiền đề cho con tàu NASA Saigon và trong tương lai gần, ‘trạm không gian’ này sẽ còn mời nhiều DJ nổi trội hơn nữa mỗi tháng một lần.. Còn đợi chờ gì nữa mà không sẵn sàng cùng phi hành đoàn NASA Saigon du hành vào không gian Trance đa chiều của Orjan Nilsen!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: www.Nasaclub.vn

Facebook: www.facebook.com/NASASAIGON/

Hotline: 0766272746

BÀI VIẾT

T.H