Mới đây, diva Trần Thu Hà giới thiệu tới khán giả MV Không tưởng. Trên tinh thần khơi nguồn cảm hứng đây là một sản phẩm thị giác được ra đời từ một giấc mơ của những người sáng tạo. Trong giấc mơ ấy, ca sĩ, đạo diễn, kịch bản, quay phim, thời trang hay chính bài hát hoà quyện trong một ý tưởng chung, dùng chuyên môn của họ như công cụ dẫn nối để tạo nên một sản phẩm cộng hưởng, thể hiện một tầm nhìn mới.

Hình ảnh Trần Thu Hà trong MV mới. Hình ảnh Trần Thu Hà trong MV mới.
Trên tinh thần khơi nguồn cảm hứng đây là một sản phẩm thị giác được ra đời từ một giấc mơ của những người sáng tạo. Trên tinh thần khơi nguồn cảm hứng đây là một sản phẩm thị giác được ra đời từ một giấc mơ của những người sáng tạo.

Diva Hà Trần vẽ bức tranh cô độc đến ám ảnh, ra mắt MV nối dài dự án từ 2014

MV Không tưởng

Sử dụng thủ pháp một cú máy dài quay tại một nhà hát bị bỏ hoang và studio, đạo diễn trẻ Lê Huy Anh bị tinh thần ám ảnh của bài hát đã cùng e-kip vẽ nên một không gian siêu thực, dai dẳng kéo dài qua 5 cảnh khác nhau, dưới những điều kiện thời tiết khác biệt, như diễn tả cái tôi cô độc của người nghệ sĩ.

MV Không tưởng tạo nên được sự hài hoà hiếm hoi giữa một sản phẩm đậm chất sáng tác và các yếu tố thuộc về chuyên ngành sản xuất nội dung thương mại. MV Không tưởng tạo nên được sự hài hoà hiếm hoi giữa một sản phẩm đậm chất sáng tác và các yếu tố thuộc về chuyên ngành sản xuất nội dung thương mại.
MV sử dụng thủ pháp một cú máy dài quay tại một nhà hát bị bỏ hoang và studio. MV sử dụng thủ pháp một cú máy dài quay tại một nhà hát bị bỏ hoang và studio.
Một số hình ảnh khác trong MV… Một số hình ảnh khác trong MV…

Diva Hà Trần vẽ bức tranh cô độc đến ám ảnh, ra mắt MV nối dài dự án từ 2014Diva Hà Trần vẽ bức tranh cô độc đến ám ảnh, ra mắt MV nối dài dự án từ 2014Diva Hà Trần vẽ bức tranh cô độc đến ám ảnh, ra mắt MV nối dài dự án từ 2014Diva Hà Trần vẽ bức tranh cô độc đến ám ảnh, ra mắt MV nối dài dự án từ 2014Diva Hà Trần vẽ bức tranh cô độc đến ám ảnh, ra mắt MV nối dài dự án từ 2014