Ngày 2/7 vừa qua, Mnet đã tung video trình diễn của tất cả thí sinh Produce 48 ở vòng thi đấu thứ nhất. Các clip nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng, lượt xem vì thế cũng tăng như vũ bão. Tiêu biểu là video của Miyawaki Sakura, Matsui Jurina, Chiba Erii, Kaeun, Go Yujin, Takeuchi Miyu,… Tuy nhiên, để chọn ra clip trình diễn đặc biệt nhất thì có lẽ phải kể đến video của 2 cái tên: Matsuoka Natumi và Lee Chae Jeong. Nó đặc biệt không phải bởi vì view khủng, mà là bởi lượt dislike cao gấp nhiều lần lượt like.

Đầu tiên là Natsumi của team cover ca khúc Short Hair. Mọi chuyện đều bắt nguồn từ tập 3 Produce 48. Đầu tiên là Natsumi của team cover ca khúc Short Hair. Mọi chuyện đều bắt nguồn từ tập 3 Produce 48.
Khi cả nhóm bình chọn Center, Natsumi cùng Imada Mina và Lee Sian đã tham gia tranh cử vị trí này. Natsumi đề nghị dùng trò kéo-búa-bao để phân thắng bại. Việc lấy một trò chơi để quyết định vị trí quan trọng như Center khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng. Khi cả nhóm bình chọn Center, Natsumi cùng Imada Mina và Lee Sian đã tham gia tranh cử vị trí này. Natsumi đề nghị dùng trò kéo-búa-bao để phân thắng bại. Việc lấy một trò chơi để quyết định vị trí quan trọng như Center khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng.
Đến lúc team này quyết định dùng cách thể hiện thần thái biểu diễn để chọn Center thì Natsumi rút lui, không muốn làm trung tâm nữa. Đến lúc team này quyết định dùng cách thể hiện thần thái biểu diễn để chọn Center thì Natsumi rút lui, không muốn làm trung tâm nữa.
Sau đó, cô nàng chọn bạn cùng nhóm HKT48 của mình là Mina làm Center vì nghĩ nếu Sian trở thành Center thì cả đội khác gì Sian và những người bạn. Sau đó, cô nàng chọn bạn cùng nhóm HKT48 của mình là Mina làm Center vì nghĩ nếu Sian trở thành Center thì cả đội khác gì Sian và những người bạn.

Những điều trên khiến cư dân mạng liên tục chỉ trích Natsumi trẻ con, ích kỉ nhưng suy đi nghĩ lại thì phát biểu của cô nàng cũng chẳng có gì sai. Việc Natsumi đề nghị dùng trò kéo-búa-bao để phân Center là chuyện thường tình tại AKB48, nếu như không phải là fan Jpop thì dễ dẫn đến hiểu lầm rằng Natsumi đang kém nghiêm túc.

Ở AKB48, Janken Taikai là một đại hội được tổ chức thường niên, tại đây các thành viên trong nhóm sẽ thi đấu với nhau bằng trò oẳn tù tì, người chiến thắng sẽ được làm Center single mới hoặc được phát hành bài hát solo… Ở AKB48, Janken Taikai là một đại hội được tổ chức thường niên, tại đây các thành viên trong nhóm sẽ thi đấu với nhau bằng trò oẳn tù tì, người chiến thắng sẽ được làm Center single mới hoặc được phát hành bài hát solo…

Chuyện Natsumi rút khỏi cuộc bầu chọn Center là bởi vì lúc đó, cô nàng chẳng hề biết Short Hair hát như thế nào và biểu cảm sao cho phù hợp. Còn việc Natsumi không muốn Lee Sian làm Center cũng chỉ là tâm lí bình thường của con người, đặc biệt là đối với những thí sinh đang cạnh tranh trong cùng một cuộc thi. Không có ai muốn mình bị lu mờ bởi người khác, nếu team của Natsumi có thắng đi nữa thì ai dám chắc rằng cô nàng sẽ không bị loại khi mọi sự chú ý đều đổ dồn vào cô gái khác.

Người thứ 2 đó là Lee ChaeJeong, Leader team cover ca khúc Boombayah. Đến bây giờ có thể nói, lượng antifan của Chae Jeong là đông đảo nhất trong dàn thí sinh Produce 48. Người thứ 2 đó là Lee ChaeJeong, Leader team cover ca khúc Boombayah. Đến bây giờ có thể nói, lượng antifan của Chae Jeong là đông đảo nhất trong dàn thí sinh Produce 48.
Giống như Natsumi, ChaeJeong bị ném đá là bởi những phát ngôn của mình. Với thái độ khá kiêu ngạo, đắc thắng, Chaejeong đã khiến cư dân mạng không hài lòng. Giống như Natsumi, ChaeJeong bị ném đá là bởi những phát ngôn của mình. Với thái độ khá kiêu ngạo, đắc thắng, Chaejeong đã khiến cư dân mạng không hài lòng.
“Tôi đã tính toán hết rồi, mọi chuyện đều đi theo kế hoạch“. Tôi đã tính toán hết rồi, mọi chuyện đều đi theo kế hoạch“.
Cô nàng này đã cố tình chọn đối thủ cho nhóm của mình là team yếu nhất chương trình. Với một bài hát khó như Boombayah mà đối thủ lại toàn thí sinh lớp F, lớp D, chưa kể 4/6 là người Nhật thì nhóm của Chaejeong dễ dàng nắm chắc phần thắng mà không cần cố gắng nhiều. Cách mà Chaejeong dùng bị đánh giá là khá “hèn”. Cô nàng này đã cố tình chọn đối thủ cho nhóm của mình là team yếu nhất chương trình. Với một bài hát khó như Boombayah mà đối thủ lại toàn thí sinh lớp F, lớp D, chưa kể 4/6 là người Nhật thì nhóm của Chaejeong dễ dàng nắm chắc phần thắng mà không cần cố gắng nhiều. Cách mà Chaejeong dùng bị đánh giá là khá “hèn”.
Không chỉ Chaejeong mà các thành viên còn lại trong nhóm của cô nàng cũng bị gạch đá thẳng tay. Không chỉ Chaejeong mà các thành viên còn lại trong nhóm của cô nàng cũng bị gạch đá thẳng tay.

Dính phải drama của Mnet, thí sinh Produce 48 bị fan cho ăn dislike tới tấp!

Chỉ có Kim So Hee và… Chỉ có Kim So Hee và…
Go YuJin là không bị dislike lấn lướt nhờ lượng fan đông. Go YuJin là không bị dislike lấn lướt nhờ lượng fan đông.
Tuy nhiên, suy cho cùng thì những gì mà Chaejeong làm cũng chỉ muốn nhóm và thành viên trong nhóm có thể chiến thắng. Tuy nhiên, suy cho cùng thì những gì mà Chaejeong làm cũng chỉ muốn nhóm và thành viên trong nhóm có thể chiến thắng.