Khi nhắc tới Kpop, phần đông thường nghĩ ngay tới dàn thần tượng trai xinh gái đẹp lung linh, những bài hát bắt tai, vũ đạo bắt mắt… mà quên rằng văn hóa fandom cũng là một nét độc đáo. Fansite, master, hàng loạt câu chuyện về fanboy/fangirl thành công… khiến Kpop vốn đã đa màu sắc nay còn phong phú hơn bội phần. Mới đây, “thiên niên sử” của các fangirl lại được tiếp nối bằng một bức không thể nào “nghiệt ngã” hơn.

Fan Service - cụm từ chỉ những hành động chiều fan của các thần tượng đã quá quen thuộc với người hâm mộ Kpop. Fan Service - cụm từ chỉ những hành động chiều fan của các thần tượng đã quá quen thuộc với người hâm mộ Kpop.

Idol lúc nào chiều fan hết mức nên xảy ra những chuyện dở khóc dở cười như thế này cũng là chuyện thường tình.

Và đây là bức ảnh gây “nhức nhói” hôm nay. Khi đứa bé phải ngủ chỏng chơ một mình thì người mẹ vẫn chăm chỉ sống trong thế giới riêng với thần tượng. Các chàng trai có lẽ cũng đã tượng tưởng ra viễn cảnh trong tương lai khi cưới phải cô vợ là fan Kpop rồi phải không? Và đây là bức ảnh gây “nhức nhói” hôm nay. Khi đứa bé phải ngủ chỏng chơ một mình thì người mẹ vẫn chăm chỉ sống trong thế giới riêng với thần tượng. Các chàng trai có lẽ cũng đã tượng tưởng ra viễn cảnh trong tương lai khi cưới phải cô vợ là fan Kpop rồi phải không?
Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra khung cảnh trong bức ảnh đó là tại SM Town Coex Artium - thiên đường sống ảo dành cho fan Kpop, đặc biệt là các fan nhà SM. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra khung cảnh trong bức ảnh đó là tại SM Town Coex Artium - thiên đường sống ảo dành cho fan Kpop, đặc biệt là các fan nhà SM.
Nơi đây bán tất cả các vật phẩm liên quan tới các idol của SM Entertainment như album, quần áo, photobook,… Nơi đây bán tất cả các vật phẩm liên quan tới các idol của SM Entertainment như album, quần áo, photobook,…
Không chỉ vậy, nơi đây còn có cả quán cafe và rạp chiếu phim đáp ứng mọi nhu cầu giải trí. Không chỉ vậy, nơi đây còn có cả quán cafe và rạp chiếu phim đáp ứng mọi nhu cầu giải trí.
Hãy kiểm tra kỹ ví tiền của mình khi muốn mua bất món đồ nào ở đây bởi chúng vô cùng đắt. Tuy nhiên, SM Town Coex Artium lại mở cửa và cho phép chụp ảnh miễn phí nên nếu hầu bao hạn hẹp thì vẫn có thể sống ảo thoải mái. Hãy kiểm tra kỹ ví tiền của mình khi muốn mua bất món đồ nào ở đây bởi chúng vô cùng đắt. Tuy nhiên, SM Town Coex Artium lại mở cửa và cho phép chụp ảnh miễn phí nên nếu hầu bao hạn hẹp thì vẫn có thể sống ảo thoải mái.
Vì những điều trên, nếu có đến Hàn Quốc thì hãy lên lịch thăm thú một vòng SM Town Coex Artium nhé. Địa chỉ cho mọi người: 513 Yeongdong-daero, Samseong 1(il)-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc Vì những điều trên, nếu có đến Hàn Quốc thì hãy lên lịch thăm thú một vòng SM Town Coex Artium nhé. Địa chỉ cho mọi người: 513 Yeongdong-daero, Samseong 1(il)-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc