Âm Nhạc

Diệu Nhi, Thiều Bảo Trâm háo hức cùng 'một đêm' với Quang Trung

Đỗ Thành Phát - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Diệu Nhi cùng Thiều Bảo Trâm và nhiều nghệ sĩ khác đã đồng loạt bày tỏ sự háo hức với dự án âm nhạc mới của Quang Trung.

Vài giờ trước khi chính thức diễn ra đêm nhạc livestream Một đêm với Trung, Huỳnh Lập, Khả Như, Lương Bích Hữu, Nam Thư, Thiều Bảo Trâm và đông đảo các bạn bè đồng nghiệp của Quang Trung đồng loạt bày tỏ sự hào hứng khi anh chàng ngỏ ý “xin một đêm”. Luôn là một trong những người em, người bạn được các đồng nghiệp yêu thương, Quang Trung còn được các anh chị “hỗ trợ” với nhiều caption hài hước, ngộ nghĩnh.

Quang Trung.
Thiều Bảo Trâm khá thích thú với dự án lần này của Quang Trung.

Nam diễn viên Võ Đăng Khoa còn đòi thêm vài đêm, trong khi Ali Hoàng Dương thì có chia sẻ ngắn gọn, súc tích mà cũng rất ngộ nghĩnh: “Quang Trung rủ Ali một đêm”. Thậm chí Diệu Nhi vì thường xuyên trễ ngày nên cô quyết định đặt báo thức để không bỏ lỡ livestream Một đêm với Trung.

Diệu Nhi cũng phải bật báo thức để không bỏ lỡ,

Ngoài ra, trên trang cá nhân của diễn viên - ca sĩ Quang Trung cũng đăng tải hình ảnh anh chàng đang vội vã ăn trưa giữa các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng được set up chật kín trong nhà riêng.

Nhà của Quang Trung biến thành một studio chuẩn bị cho Một đêm với Trung.

Chia sẻ về quyết định thực hiện đêm nhạc trong thời điểm này, Quang Trung cho biết: “Trung đã muốn làm một đêm nhạc thật ấm cúng để mời những anh/chị và các bạn yêu quý mình đến. Nhưng tình hình dịch Covid-19 khá phức tạp nên đành phải chuyển sang livestream. Làm đêm nhạc này, Trung chỉ muốn mang đến những giờ phút giải trí thật sự thoải mái, nhẹ nhàng và lan tỏa năng lượng tích cực với mọi người!”

Chia sẻ

Bài viết

Đỗ Thành Phát - CTV

BÌNH LUẬN