Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang cố gắng hát nghiêm túc nhưng 'sự cố' bất ngờ khiến Diệu Nhi bể kế hoạch

Thụy Hân
Chia sẻ

Nói về khoản tấu hài khi hát có lẽ Diệu Nhi vẫn không thể thoát được.

Có thể nói, Diệu Nhi được mệnh danh là một trong những thánh phá hit lầy lội của làng giải trí Việt. Bài hát nào qua tay nữ diễn viên cũng trở nên lạ lùng, hài hước và có khiến dân tình muốn quên luôn bản gốc. Dù vậy, cô vẫn rất đam mê ca hát ở mọi lúc mọi nơi. 

Mới đây, dân tình lại được một phen "xỉu up xỉu down" khi Diệu Nhi thất bại khi cố gắng hát nghiêm túc vì bị vỡ giọng. 

Diệu Nhi thất bại khi cố gắng hát nghiêm túc vì bị vỡ giọng.

Cụ thể, gần đây, Diệu Nhi đã có buổi hội họp với bạn bè tại karaoke và với đam mê ca hát mãnh liệt tất nhiên nữ diễn viên không thể bỏ qua chuyện cầm mic hát hò này. Diệu Nhi cùng một người bạn lựa chọn song ca bài hát Anh không muốn bất công với em

Ngay từ những giây đầu ở phần hát của mình đã có thể thấy Diệu Nhi đã rất cố gắng nghiêm túc để mang đến màn thể hiện tốt nhất, không còn sự lầy lội. 

Diệu Nhi

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, chỉ mới qua câu hát thứ hai, Diệu Nhi lại bất ngờ gặp sự cố vỡ giọng ngay giữa câu hát. Việc này đã khiến "khán giả" có mặt tại đó và chính cô cũng không nhịn được cười. 

Có lẽ vì đoạn hát đó chuyển tone bất ngờ, Diệu Nhi có phần hụt hơi cũng như không quen nên dẫn đến sự cố dở khóc dở cười trên. Và thế là màn cover cố gắng nghiêm túc của nữ diễn viên cũng từ đó mà không thể thành hiện thực. 

Có vẻ như dù có hơi phá hit nhưng người hâm mộ vẫn quen với hình ảnh Diệu Nhi hát hò, lầy lội hơn, nghiêm túc quá có phần lạ lẫm. Đoạn clip hát karaoke này cũng được Diệu Nhi đăng tải lại trên story của mình và nhận được khá nhiều sự quan tâm. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Diệu Nhi trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN