Âm Nhạc

Giữa cảnh tình thơ mộng mà nghe Diệu Nhi hát hit Đen Vâu xong thì rất ư là... 'ba chấm'

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Có vẻ như đam mê ca hát cũng theo Diệu Nhi đi khắp muôn nơi.

Có thể nói, Diệu Nhi được xem là một trong những mỹ nhân vàng trong làng "phá hit" của showbiz Việt. Cứ đụng đến bài hát nào là đều khiến dân tình cười sặc sụa và mém quên luôn bản gốc. Điển hình như mới đây, trong tập trekking mới, Diệu Nhi đã hát bản hit của Đen Vâu giữa cảnh tình rất thơ mộng. 

Diệu Nhi "phá hit" Đen Vâu trong chuyến trekking tại Quảng Bình.

Cụ thể, trong tập mới của series trekking tour, Bãi đá cạn ở Quảng Bình là nơi mà Diệu Nhi dừng chân cũng là nơi cuối cùng nữ diễn viên đến. Không gian thoáng mát, cảnh sắc rất trong xanh khiến tâm trạng Diệu Nhi cũng rất vui vẻ.

Sau một số hoạt động, Diệu Nhi ngồi lại nghỉ ngơi bên một dãy sofa cạnh bờ hồ. Có vẻ vì "tức cảnh sinh tình" nên Diệu Nhi đã lựa chọn hit của Đen Vâu là Lối nhỏ hát vu vơ trong lúc chờ đợi hoạt động tiếp theo. Niềm đam mê âm nhạc và tất nhiên là câu chuyện "phát hit" một lần nữa được lặp lại tại nơi đây.

Diệu Nhi "rù rì" vài câu rap của Đen Vâu ở đoạn đầu, sau đó là màn phiêu đoạn điệp khúc của Lối nhỏ. Nhưng do có phần không thuộc lời nên ở phần sau nữ diễn viên chỉ có thể "Na na na" theo điệu nhạc. Quả nhiên dù là cảnh đẹp thơ mộng đến đâu cũng không thể cứu nỗi giọng hát "phá hit" này của Diệu Nhi. Fan lại có thêm một pha "dở khóc dở cười" vì Diệu Nhi. 

Fan lại có thêm một pha "dở khóc dở cười" vì Diệu Nhi. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Diệu Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN