Âm Nhạc

Diệu Nhi facetime chúc mừng sinh nhật Thuận Nguyễn, nhưng gây 'ám ảnh' nhất là màn hát Happy Birthday

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Cuộc hội thoại của Diệu Nhi và Thuận Nguyễn khiến fan cười ngất vì quá đáng yêu.

Mới đây, loạt hình soái ca lạnh lùng từ diễn viên Thuận Nguyễn khiến cư dân mạng ngây ngất. Được biết, đây là bộ ảnh mừng tuổi mới của nam diễn viên. Không ít lời xuýt xoa dành cho tạo hình sắc lạnh này của nam chính Bẫy ngọt ngào.

Diệu Nhi facetime chúc mừng sinh nhật Thuận Nguyễn, nhưng gây 'ám ảnh' nhất là màn hát Happy Birthday Ảnh 1
Diệu Nhi facetime chúc mừng sinh nhật Thuận Nguyễn, nhưng gây 'ám ảnh' nhất là màn hát Happy Birthday Ảnh 2
Diệu Nhi facetime chúc mừng sinh nhật Thuận Nguyễn, nhưng gây 'ám ảnh' nhất là màn hát Happy Birthday Ảnh 3

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, Thuận Nguyễn lại lựa chọn chia sẻ những bức ảnh lần đầu công bố thời ấu thơ bên gia đình. “Năm nay Thuận sẽ ăn bánh sinh nhật cùng đoàn làm phim” – Thuận Nguyễn chia sẻ. Với nam diễn viên, mọi năm đây là thời điểm anh sẽ ưu tiên dành cho gia đình. Thế nhưng, thời điểm này anh mong muốn sẽ là lúc mà bản thân hết lòng vì công việc.

Diệu Nhi facetime chúc mừng sinh nhật Thuận Nguyễn, nhưng gây 'ám ảnh' nhất là màn hát Happy Birthday Ảnh 4

“Ở mỗi thời điểm mình có một cách quan tâm và hướng về gia đình khác nhau. Thêm một tuổi, Thuận nhận ra lúc này mình cần làm việc chăm chỉ hơn. Gắng hơn thật nhiều, nỗ lực hơn thật nhiều để có thể lo toan nhiều hơn cho gia đình của mình” – Anh bày tỏ.

Diệu Nhi facetime chúc mừng sinh nhật Thuận Nguyễn, nhưng gây 'ám ảnh' nhất là màn hát Happy Birthday Ảnh 5

Một điều bất ngờ dành cho Thuận Nguyễn trong đêm sinh nhật đó là cú gọi facetime từ Diệu Nhi. Là đồng nghiệp thân thiết gắn bó nhiều năm qua, món quà dễ thương từ Diệu Nhi hẳn không thể thiếu qua mỗi lần mừng tuổi mới. Suốt cuộc facetime chắc có lẽ là những lần cười không ngớt của Thuận Nguyễn khi anh nhận được những món quà và lời chúc “lầy lội” từ nữ diễn viên.

Diệu Nhi sắm hẳn một chiếc nón mừng sinh nhật có 1-0-2 mà chính cô cũng thừa nhận là… mỏi cổ quá. Diệu Nhi hát. Hát một bài chưa đủ, Diệu Nhi hát luôn 2 bài. Diệu Nhi còn nói cô đã làm lơ tin nhắn từ trợ lý của Thuận Nguyễn, quyết định không quay clip chúc mừng mà gọi luôn cho sốc. Cô cũng bày tỏ là muốn chờ tới 12h để gọi lắm nhưng do… buồn ngủ quá nên gọi sớm. Cuộc hội thoại của bộ đôi diễn viên chính Bẫy ngọt ngào khiến ai nấy đều cười ngả nghiêng.

Diệu Nhi facetime chúc mừng sinh nhật Thuận Nguyễn, nhưng gây 'ám ảnh' nhất là màn hát Happy Birthday Ảnh 6

Xem thêm: 'Nóng bỏng mắt' với loạt ảnh táo bạo của Bảo Anh - Minh Hằng - Diệu Nhi trong 'Bẫy ngọt ngào'

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường