Âm Nhạc

Ai ngờ có một ngày Diệu Nhi đi thi hát cover rồi giựt luôn giải quán quân rồi đây này!

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip cover ca khúc mới của Dương Hoàng Yến từ Diệu Nhi đã nhận được nhiều sự chú ý của fan.

Không lâu sau khi ra mắt ca khúc Xe anh đến đâu em theo đến đó, Dương Hoàng Yến đã tổ chức cuộc thi cover bài hát mới này của mình nhằm để quảng bá cũng như ghi nhận sự yêu thích của khán giả đối với sản phẩm mới này của mình. Cuộc thi qui tụ đông đảo nhiều đoạn clip cover ấn tượng, trong đó có cả Diệu Nhi. Và thật bất ngờ, vượt qua loạt cái tên, Diệu Nhi xuất sắc mang về giải quán quân cuộc thi cover này.

Diệu Nhi đạt giải quán quân cuộc thi cover bài mới của Dương Hoàng Yến.

Cụ thể, thông qua tài khoản Facebook mới đây của mình, Dương Hoàng Yến đã cập nhật kết quả cuộc thi cover ca khúc Xe anh đến đâu em theo đến đó. Điều khiến dân tình chú ý nhất chính là vị trí quán quân của cuộc thi này chính thức thuộc về nữ diễn viên Diệu Nhi với màn cover đầy ngọt ngào, nghiêm túc của cô nàng.

Bài đăng công bố kết quả của Dương Hoàng Yến.
Và Diệu Nhi gây bất ngờ khi giành quán quân.

Đoạn clip cover Xe anh đến đâu em theo đến đó của Diệu Nhi ghi nhận được 11.3 ngàn like, 163 bình luận, 33 lượt chia sẻ, 119 ngàn lượt xem cho thấy sức hút của nữ diễn viên xứng đáng đạt vị trí Quán quân. Dương Hoàng Yến cũng không quên để lại lời chúc cho người bạn của mình là: "Sau cuộc thi này tui nghĩ là bước đà rất tốt cho sự nghiệp sang năm bà debut làm ca sĩ rùi nè! Làm tới luôn bà ơi! Chúc mừng Quán quân nhé!".

Clip cover của Diệu Nhi nhận nhiều tương tác.
Dương Hoàng Yến chúc mừng Diệu Nhi.

Không chỉ fan và khán giả bất ngờ, ngay cả Diệu Nhi dường như cũng không ngờ đến bài cover "sương sương" của mình lại giựt giải cao nhất như thế. Nữ diễn viên để lại bình luận vô cùng dí dỏm: "Ủa tui đoạt giải rồi hả, tui mắc cỡ quá kakakakkakakakka".

Diệu Nhi cũng bất ngờ với "thành tích" của mình.

Màn giành giải quán quân cuộc thi cover này chắc chắn sẽ là động lực lớn để Diệu Nhi tiếp tục có thêm các màn cover "thành công", tiếp tục đam mê âm nhạc, ca hát của mình. Nữ diễn viên cũng từng cho biết hết dịch sẽ đi quay MV nên dân tình cũng rất trông ngóng chờ đợi.

Đây sẽ là động lực để Diệu Nhi có thêm nhiều bản cover mới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Diệu Nhi và Dương Hoàng Yến!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN