Âm Nhạc

Diệu Nhi một bước gần hơn với ước mơ 'diva' sau bản cover này...

Gia Kiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - "Không bao lâu nữa thôi Diệu Nhi trở thành diva của diva" - một fan chia sẻ.

Không cần phòng thu hoành tráng hay thiết bị thu âm phức tạp, chỉ với một chiếc micro và một xế hộp thôi Diệu Nhi cũng đã có thể tạo nên một tiết mục live..."đi vào lòng người".

Cụ thể, vào tối ngày 14/06, NSND Diệu Nhi đã tải bản cover siêu hit Leave The Door Open của Bruno Mars. Bản cover được fan đánh giá là vô cùng "chất lượng" về vocal cũng như phát âm. Nghe xong, nhiều fan không khỏi bày tỏ rằng đã quên luôn bản gốc là như thế nào. Dù chỉ là một bản cover nhưng Diệu Nhi đã có thể để lại ấn tượng vượt xa hơn cả bản gốc. Đây chắc chắn là một hiệu ứng mà kể cả diva gạo cội cũng khó lòng đạt được. Sau bản cover này, Diệu Nhi đã một bước gần hơn với ước mơ làm diva!

Bản cover của Diệu Nhi ấn tượng đến nỗi fan quên cả bản gốc!
Rất sớm thôi, diva Su Cà Na sẽ debut và trở thành một tượng đài mới trong làng nhạc V-pop!

Trước đó, giọng ca triển vọng cũng đã có vô số những màn cover làm chao đảo dân mạng như How You Like That, Fake Love hay DDU-DU DUU- DU. Những bản cover này cũng đã khiến fan rung động đến mức "khóc không thành lời" và yêu cầu Diệu Nhi hãy bỏ mic xuống để chăm sóc chất giọng thiên phú của mình.

Diệu Nhi đã khiến fan "khóc không thành lời" với những bản cover của mình.

Được biết, theo như chia sẻ của Diệu Nhi, nữ nghệ sĩ có dự định sẽ mở "sương sương" một vài sân khấu khắp toàn cầu nhằm phục vụ nhu cầu cũng như nguyện vọng của khán giả quốc tế nói riêng và Việt Nam nói chung. Liệu rằng trong thời gian sắp tới thế giới sẽ được đón nhận thêm một hiện tượng diva mang tên Trần Thị Diệu Nhi?

Chia sẻ

Bài viết

Gia Kiên - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN