Phải nói rằng Diệu Nhi là nữ nghệ sĩ luôn biết cách làm khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi vừa trổ tài “bắn rap” với Mượn rượu tỏ tình thì mới đây cô nàng lại trở nên vô cùng sâu lắng trong Em đã thấy anh cùng người ấy. Khác với hình ảnh một Diệu Nhi “lầy” và “phá hit”, lần này cô nàng tỏ ra khá “nghiêm túc” và tập trung cover. Nhiều khán giả không khỏi ngạc và cảm thấy “lạ lẫm” khi Diệu Nhi lại hát hay hơn thường ngày như vậy.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Diệu Nhi đăng tải trên trang cá nhân. Dòng trạng thái và đoạn clip được Diệu Nhi đăng tải trên trang cá nhân.
Diệu Nhi cover #EDTACNA (Hương Giang) so deep, fan vội nhắn nhủ: Hát thôi đừng cười nhé chị ảnh 1

Có một Diệu Nhi “deep” như thế này đây

Diệu Nhi cover #EDTACNA (Hương Giang) so deep, fan vội nhắn nhủ: Hát thôi đừng cười nhé chị ảnh 2

Thậm chí vì nhập tâm và “sâu sắc” quá mà fan phải nhắn nhủ: “Hát thôi đừng cười nhé chị”.

Clip Diệu Nhi cover Em đã thấy anh cùng người ấy

Em đã thấy anh cùng người ấy (Hương Giang) là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của khán giả vào thời điểm hiện tại. Chỉ sau 1 ngày ra mắt, MV đã xuất sắc đạt hơn 5 triệu lượt xem và giữ vị trí top 1 trending trên Youtube. Sau thành công này, người hâm mộ đang rất mong chờ vào sản phẩm phần 3 của Hương Giang trong thời gian tới. Mối tình tay 3 ngang trái giữa Giang - Jack và Hân cùng sự xuất hiện đặc biệt của Philip Thinroj - Quán quân The Face Men Thái Lan sẽ được giải đáp như nào. Cùng tiếp tục theo dõi và chờ đón.

Sau 1 ngày ra mắt, MV #EDTACNA đã đạt hơn 5 triệu lượt xem và đứng vị trí #1 trending Youtube. Sau 1 ngày ra mắt, MV #EDTACNA đã đạt hơn 5 triệu lượt xem và đứng vị trí #1 trending Youtube.
Hãy cùng chờ đón những động thái mới nhất của Hương Giang trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón những động thái mới nhất của Hương Giang trong thời gian tới.

MV Em đã thấy anh cùng người ấy - Hương Giang