Dòng sự kiện T-ara và album cuối cùng đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng suốt nhiều ngày qua. Điều nhức nhối nhất khiến dự án âm nhạc này không trọn vẹn đó là việc Boram và Soyeon chẳng thể tham gia quảng bá album vì hết hạn hợp đồng. Và hôm nay (15/5), 2 thành viên này đã chính thức không còn trực thuộc MBK Entertainment cũng như sẽ không hoạt động như 1″mẩu” của T-ara.

Soyeon Soyeon
Và Boram chính thức kết thúc hợp đồng cùng MBK vào ngày 15/5. Và Boram chính thức kết thúc hợp đồng cùng MBK vào ngày 15/5.

Hoạt động cuối cùng của Soyeon và Boram cùng T-ara đó chính là concert diễn ra tại Đài Loan. Những kế hoạch sau ngày 15 của nhóm như concert tại Macau (20/5) và Nhật Bản (24/5) sẽ chỉ có sự tham gia của 4 cô gái.

Những hình ảnh cuối cùng của T6 được ghi lại tại concert ở Đài Loan. Những hình ảnh cuối cùng của T6 được ghi lại tại concert ở Đài Loan.
Kể từ ngày 15, nhóm sẽ chỉ còn hoạt động với 4 thành viên. Kể từ ngày 15, nhóm sẽ chỉ còn hoạt động với 4 thành viên.
Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon cũng sẽ kết thúc hợp đồng cùng MBK vào cuối năm 2017. Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon cũng sẽ kết thúc hợp đồng cùng MBK vào cuối năm 2017.

Sân khấu biểu diễn Tiamo cuối cùng của T6.

Xin được lần cuối gọi họ là T-ara Boram và T-ara Soyeon! Xin được lần cuối gọi họ là T-ara Boram và T-ara Soyeon!