Với giai điệu nhẹ nhàng, da diết và chạm đến lòng người, Điều buồn nhất của Kai Đinh vừa ra mắt hôm 16/3 nhận về nhiều lời khen ngợi và phản ứng tích cực từ giới mộ điệu cũng như khán giả yêu nhạc. Bài hát là lời giải bày thay cho những trái tim đang yêu đơn phương, cảm giác vô vọng khi ở cạnh người mình yêu nhưng không đủ dũng khí để nói ra cảm xúc thật.

Điều buồn nhất

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng bày tỏ sự yêu thích đối với sản phẩm này bằng cách cover lại như MIN, Phạm Toàn Thắng, Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt), Đoàn Thế Lân,…

MIN đáng yêu đeo kính đen cover Điều buồn nhất với hơn 20,000 lượt xem và 6,000 lượt like. Min cũng chia sẻ sự ái mộ dành cho Kai Đinh: “Một nhạc sĩ kiêm ca sĩ giỏi biến những suy nghĩ cực kì lòng vòng của con người vào trong ca khúc của anh”.

Điều buồn nhất - MIN cover

Đoàn Thế Lân (MONSTAR) cover lại đoạn điệp khúc mà anh thích nhất.

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cũng nhanh chóng góp vui, vừa ăn vừa hát trong trang phục ở nhà rất đỗi đáng yêu.

Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt Band) vừa đàn và hát đầy tâm trạng và cảm xúc khiến trái tim nhiều cô gái phải “thổn thức”.

Điều buồn nhất được dự báo sẽ còn gây sốt trong cộng đồng mạng trong một thời gian dài bởi không chỉ thu hút với ca từ và giai điệu rất hợp tâm trạng để ai cũng thấy chính mình trong đó. MV  Lyric của ca khúc còn mang đến những khung hình rất đẹp và nghệ thuật trên nền trời đêm huyền ảo, càng nhấn mạnh thêm sự cô đơn và đầy tâm trạng của nhân vật, đúng với tinh thần của bài hát.

Điều buồn nhất của Kai Đinh vừa ra mắt đã có loạt clip cover từ sao ViệtĐiều buồn nhất của Kai Đinh vừa ra mắt đã có loạt clip cover từ sao Việt