Vào ngày 17/03, Kai Đinh tung ra Lyric MV Điều buồn nhất với ca từ đầy chất thơ và lãng mạn. Đây là bản tình ca do chính Kai Đinh sáng tác và thể hiện, thay cho tâm sự của những trái tim đang yêu đơn phương. Đó là cảm giác vô vọng khi bên cạnh người mình “thầm thương trộm nhớ” nhưng không có dũng khí để bày tỏ tình cảm, một phần muốn cảm xúc của mình được người đó biết đến nhưng một phần chỉ muốn giữ kín trong lòng.

MV Lyric Điều buồn nhất

Hình ảnh sử dụng trong MV Lyric khá nghệ thuật và gợi cảm xúc. Hình ảnh sử dụng trong MV Lyric khá nghệ thuật và gợi cảm xúc.
Phần lời nhạc chạm đúng tâm lí của khán giả trẻ. Phần lời nhạc chạm đúng tâm lí của khán giả trẻ.

Ca từ bài hát giản dị, gần gũi như những vần thơ dễ chạm đến cảm xúc của người nghe, để rồi thấy chính bản thân mình trong đó qua từng câu chữ và giai điệu, bởi ai mà chả có một thời si tình và thầm yêu. Những câu hát như “Điều buồn nhất là… Là anh biết lại làm như không biết” hứa hẹn sẽ được cư dân mạng truyền nhau trong thời gian tới.

Bộ ảnh quảng bá mà giọng ca bước ra từ Sing My Song này sử dụng cho thấy được ánh mắt đợm buồn và kìm nén của một kẻ vô vọng trong tình yêu đơn phương, thể hiện đúng tinh thần của ca khúc. Bộ ảnh quảng bá mà giọng ca bước ra từ Sing My Song này sử dụng cho thấy được ánh mắt đợm buồn và kìm nén của một kẻ vô vọng trong tình yêu đơn phương, thể hiện đúng tinh thần của ca khúc.

Điều buồn nhất của Kai Đinh làm thổn thức những con tim đơn phương ảnh 3

Từng lời bài hát được lòng ghép trong nền trời đêm huyền ảo và mộng mơ càng làm rõ thêm sự cô đơn trong tình yêu của Kai Đinh. Từng lời bài hát được lòng ghép trong nền trời đêm huyền ảo và mộng mơ càng làm rõ thêm sự cô đơn trong tình yêu của Kai Đinh.
Cũng như tâm trạng khi hoàng hôn buông xuống trên những con sóng mang theo những tâm sự dành cho người. Cũng như tâm trạng khi hoàng hôn buông xuống trên những con sóng mang theo những tâm sự dành cho người.
Ngoài ra, Kai Đinh cũng đang lên kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc “Điều buồn nhất” với cốt truyện và ý tưởng mới lạ về tình yêu tay ba dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong thời gian gần nhất. Ngoài ra, Kai Đinh cũng đang lên kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc “Điều buồn nhất” với cốt truyện và ý tưởng mới lạ về tình yêu tay ba dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong thời gian gần nhất.