Đi tìm thành viên T-ara hợp tác với B Ray: Cái tên được fan kỳ vọng nhiều nhất chính là…

Ngọc TrangĐăng lúc

Theo bạn, cô nàng nào của T-ara sẽ là người thích hợp nhất để hợp tác với anh chàng B Ray của Việt Nam?

Cách đây không lâu, cả cộng đồng fan Kpop và Vpop đều xôn xao trước tin đồn anh chàng rapper B Ray sẽ hợp tác cùng một thành viên của T-ara. Mặc dù thông tin vẫn chưa được đôi bên xác nhận nhưng rõ ràng nếu điều này thật sự xảy ra, đây sẽ là một sản phẩm kết hợp vô cùng thú vị và đáng được mong chờ.

Đi tìm thành viên T-ara hợp tác với B Ray: Cái tên được fan kỳ vọng nhiều nhất chính là…

Ngay sau đó, Saostar đã mở một cuộc bình chọn xem fan kỳ vọng B Ray sẽ hợp tác với thành viên nào của T-ara nhất. Kết quả sau thời gian quy định, cô nàng Jiyeon là người thắng áp đảo với 39% lượng phiếu bầu.

Jiyeon là người được bình chọn nhiều nhất.

Ji Yeon là gương mặt đại diện của T-ara, sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo cùng giọng hát vô cùng trầm ấm, dễ nghe. Chắc hẳn người hâm mộ sẽ vô cùng háo hức được thấy Jiyeon và B Ray góp giọng ở một bản ballad dành riêng cho 2 người.

Đồng về vị trí thứ 2 không ai khác là cô nàng Hyomin và Soyeon với 20% tổng lượng phiếu bầu. Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào và quyến rũ, Hyomin còn có cả khả năng đọc rap. Thế nên nếu cô nàng hợp tác cùng B Ray thì sẽ có khá nhiều lựa chọn cho 2 người để ra lò một ca khúc mới. Trong khi đó, Soyeon là giọng ca chính của T-ara với kỹ năng thanh nhạc miễn chê, dễ dàng kết hợp với hầu hết mọi ca sĩ trong các bản ballad.

Hyomin

Soyeon

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Boram 8%, Qri 7% và Eunjung với 6% lượng phiếu bầu. Mặc dù số lượng phiếu bầu cách biệt khá lớn giữa các thành viên, đây chỉ là điều mà khán giả dự đoán và mong muốn. Đương nhiên, bất cứ thành viên nào của T-ara tham gia góp giọng đều được cộng đồng Queen (tên gọi fandom T-ara) ủng hộ nhiệt tình.

Boram

Qri

Eunjung

Kết quả bình chọn được công bố.

Còn bạn, bạn đã chọn ai trong số các cô nàng T-ara?

BÀI VIẾT

Ngọc Trang

Từ khoá:KpopT-araB Ray
TIN TÀI TRỢ