Vừa qua, trong tập 3 I Can See Your Voice mùa thứ 3, nhóm nhạc nữ LIME của Việt Nam đã gây bất ngờ khi xuất hiện với tư cách là 1 trong 7 ứng cử viên tham gia chương trình tìm kiếm nhân vật có giọng hát nổi bật tại Hàn Quốc.

Phần trình diễn Take It Slow của LIME khiến Wonder Girls thích thú.

Xuất hiện với 3 thành viên, các cô gái đã mang tới ca khúc Take It Slow. Với việc thể hiện cả lời Việt và Hàn của bài hát cùng những vũ đạo đáng yêu, LIME đã chinh phục hoàn toàn khán giả và khách mời đặc biệt là nhóm nhạc Wonder Girls.

LIME gây ấn tượng với khán giả Hàn Quốc bởi ngoại hình xinh xắn, khả năng hát và đọc rap tốt cùng vũ đạo ấn tượng. LIME gây ấn tượng với khán giả Hàn Quốc bởi ngoại hình xinh xắn, khả năng hát và đọc rap tốt cùng vũ đạo ấn tượng.

Phản ứng của 4 thành viên Wonder Girls khi xem tiết mục của LIME:

 Thành viên Yubin. Thành viên Yubin.
 Hye Lim Hye Lim
 Yenny Yenny
 Kết thúc chương trình LIME không quên chụp hình cùng Wonder Girls… Kết thúc chương trình LIME không quên chụp hình cùng Wonder Girls…
 … Và thành viên Lee Teuk của Super Junior. … Và thành viên Lee Teuk của Super Junior.

LIME là girlgroup Vpop ra mắt với 4 thành viên vào tháng 5/2015. Điều khiến cho LIME khác biệt với các nhóm nhạc trong nước đó là cả 4 “mẩu” đều trải qua quá trình rèn luyện và đào tạo thanh nhạc, vũ đạo tại Hàn Quốc. Một số ca khúc đã phát hành trong thời gian qua của nhóm nhạc nữ xinh đẹp này:

Take It Slow

Toc Toc Toc

Senior