Đen Vâu và Min 'thả thính' nhau quá ngọt, fan lại cứ trông chờ màn hợp tác 'chill phết' mà thôi!

Đậu ĐậuĐăng lúc

Biết đâu Min sẽ là cái tên đặc biệt góp giọng trong ca khúc mới sắp ra mắt của Đen Vâu?

Gần đây, Đen Vâu đã chia sẻ trên trang Instagram của mình về một ca khúc mới đang chờ ngày lên sóng. Tất nhiên, Đồng Âm sẽ đứng ngồi không yên vì đã quá lâu rồi, Đen Vâu mới có động thái comeback. Tuy nhiên, không khí càng trở nên sôi động hơn khi nữ ca sĩ Min bất ngờ xuất hiện và có những bình luận đầy ẩn ý trong bài đăng của Đen Vâu.

Cụ thể, nội dung bài chia sẻ của Đen Vâu: "Em mới viết được bài nhạc dài tám chục câu. Các bác đợi em ít hôm nhé. Bài này hơi xập xình hơn mấy bài kia tí cơ mà đọc đều đều nên nhìn chung vẫn dễ ngủ". Ngay sau đó, Min xuất hiện dưới phần comment và có màn đối thoại vô cùng đáng yêu với Đen Vâu.

Chính điều này đã khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đợi vào màn hợp tác tiếp theo của Min và Đen Vâu sau thành công của Bài này chill phết Vì yêu cứ đâm đầu. Mặc dù là lần đầu tiên hợp tác, nhưng phép cộng từ Đen Vâu và Min lại mang đến kết quả vô cùng ấn tượng. Hiện tại, MV Bài này chill phết cũng đã cán mốc trăm triệu view, tuyệt vời thế này thì Đen Vâu và Min nên nghĩ ngay đến màn hợp tác thứ 2 ngay thôi!

Thời gian vừa qua, cả Đen Vâu và Min đều khá im ắng trong âm nhạc, thế nên sự kỳ vọng vào màn trở lại của họ có thể hiểu được. Liệu sau những màn tương tác thú vị trên mạng xã hội, Đen Vâu và Min có thỏa mãn sự kỳ vọng từ người hâm mộ bằng một sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu. Bài này chill phết 2 chẳng hạn?

Xem thêm: Đen Vâu vừa tung 'thính' trở lại đã hốt trọn hơn 115 nghìn lượt likes chỉ trong vài giờ

BÀI VIẾT

Đậu Đậu