Âm Nhạc

Nhóm nhạc MTV bất ngờ tái xuất, góp giọng 'cực cháy' trong MV mới của Đen Vâu

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Lần trở lại này của Đen Vâu và MTV trong MV Trốn tìm khiến fan phải trầm trồ.

Sau vài ngày “nhá hàng”, tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn tìm. MV đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng của nam rapper kể từ MV Đi về nhà.

Xem thêm: Đen Vâu 'nhá hàng' MV mới: Tóc tai bù xù, râu đầy đất và loạt cảnh quay ấn tượng

Trốn tìm gây ấn tượng với lời ca đậm ý nghĩa về tình yêu và cuộc đời, kết hợp cùng phần giai điệu mang màu sắc hoài niệm, bắt tai. Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này còn có sự góp giọng của MTV - một trong những boyband đình đám nhất Việt Nam, đánh thức ký ức đẹp đẽ của bao thế hệ khán giả 8x, 9x.

Tôi chợt nghĩ dòng thời gian của mỗi người cũng giống như một trò chơi, ngày bé chơi như thế nào thì lớn lên mình cũng chơi như vậy. Có điều đối tượng mình chơi cùng và quy mô cuộc chơi sẽ khác, còn về bản chất vẫn thế.

Ngày xưa chơi trốn tìm thì tìm những đứa trẻ trong xóm, nhưng lớn lên mỗi người lại đi tìm một cái khác nhau: tìm bản thân mình, tìm một ai đó để gắn bó trong đời, hay tìm thành công, tìm đam mê. Hầu như trong mỗi người đều có những cuộc trốn tìm triền miên không bao giờ ngủ nghỉ”, Đen Vâu chia sẻ.

So với những sản phẩm trước của Đen Vâu, Trốn Tìm có phần giai điệu dài hơn phần Rap. “Tôi nghĩ bài này mình đã có những thay đổi, nó vẫn là Đen Vâu nhưng nghe có gì đó thấy mới mẻ trong lòng sau khi sáng tác xong ca khúc này”, nam rapper nói.

Xem thêm: Hết tung clip hát Acoustic đến vũ đạo, nhưng thành tích MV mới của Thiều Bảo Trâm vẫn không khá lên nổi?

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN