Âm Nhạc

Đen Vâu nhá hàng lyric ca khúc mới, liệu có đủ xuất sắc ngang ngửa siêu hit 'Trốn tìm'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trên fanpage của mình, Đen Vâu đã hé lộ về những câu hát đầu tiên trong sản phẩm sắp tới.

Có thể nói, Đen Vâu là một trong những nam rapper có sức ảnh hưởng và thành công bậc nhất làng nhạc Việt tính đến thời điểm hiện tại. Những sản phẩm âm nhạc mà Đen cho ra mắt đều để lại dấu ấn nhất định trong lòng người hâm mộ cũng như được viral rộng rãi trên hầu khắp các trang mạng xã hội. Chính vì vậy, việc Đen Vâu có động thái mới cho việc comeback khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Đen Vâu 

Trước đó, nam rapper từng "tung thính" về việc trở lại âm nhạc khi đăng tải một bức ảnh đầy huyền ảo cũng như hé lộ về một "nhân vật đặc biệt" sẽ đồng hành cùng mình khiến fan không khỏi tò mò và háo hức chờ đợi. Mới đây, không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, Đen Vâu đã chính thức hé lộ về một đoạn lyric trong ca khúc mới toanh của mình.

Theo đó, Đen Vâu đã đăng tải một bức ảnh đầy nghiêm túc ngồi trong một không gian lấy concept giống như một lớp học. Cùng với đó, những dòng lyric được nam rapper đính kèm: "Mang tiền về cho mẹ

Mang tiền về cho mẹ

Mang tiền về cho mẹ

Đừng mang ưu phiền về cho mẹ"

Bức ảnh được Đen Vâu đăng tải kèm những dòng lyric về ca khúc mới toanh của mình 

Dòng lyric này của Đen Vâu khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì màn chơi chữ đầy thú vị khi "mang tiền về cho mẹ" nhưng "đừng mang ưu phiền về cho mẹ", thậm chí Đen Vâu còn cẩn thận chú thích bên dưới bài đăng "Các bác đợi em ít hôm bày biện cho nó chỉn chu để các bác nghe cho nó mượt tai, xem cho nó mượt mắt nhé"

MV Trốn tìm là một siêu phẩm trong năm 2021 và tạo nên được một làn sóng vô cùng mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội bởi hình ảnh đầy dung dị. 

Với sự thành công ngoài mong đợi của siêu hit Trốn tìm được Đen cho ra mắt hơn 7 tháng trước đã khiến người hâm mộ không khỏi kì vọng vào sản phẩm lần này của anh chàng sẽ có thể phá vỡ được những kỉ lục mà Trốn tìm trước đó đã từng xác lập.

Fan vô cùng háo hức chờ đợi ngày trở lại của Đen Vâu 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đen Vâu!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN