Mới đây, một đoạn clip đáng yêu của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 được đăng tải đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Trong đó, các người đẹp tuy diện đầm đuôi cá lộng lẫy, sang trọng nhưng vẫn nhí nhảnh nhún nhảy trên nhạc nền ca khúc Em sai rồi anh xin lỗi em đi cùng động tác vũ đạo xin lỗi quen thuộc của Chi Pu - Quang Đăng.

Clip: Đến cả Hoa hậu Việt Nam cũng “phát cuồng” vì vũ đạo này của Chi Pu

3 cô gái Đỗ Mỹ Linh, Thuỳ Dung, Thanh Tú vốn dĩ đã xinh đẹp, nay lại còn dễ thương quá thể. 3 cô gái Đỗ Mỹ Linh, Thuỳ Dung, Thanh Tú vốn dĩ đã xinh đẹp, nay lại còn dễ thương quá thể.
Một thời gian, các fan đã rất yêu thích và cover lại điệu nhảy này. Một thời gian, các fan đã rất yêu thích và cover lại điệu nhảy này.

Em sai rồi anh xin lỗi em đi là single thứ 3 thuộc chuỗi dự án debut trở thành ca sĩ solo của Chi Pu, sản phẩm với sự góp mặt của Quang Đăng trong vai trò biên đạo, lên sóng và gây chú ý một thời gian nhờ âm nhạc vui vẻ cùng loạt vũ đạo ngộ nghĩnh. Đến hiện tại, cô nàng đã cho ra mắt 4 single chính thức mang nhiều màu sắc khác nhau, gần đây nhất là Talk to Me với định kì 1 MV/tháng đúng như lời tuyên bố trước đó. Tuy nhiên, trong 2 tháng trở lại đây, cô nàng bỗng dưng im hơi lặng tiếng trên mặt trận sản phẩm khiến cộng đồng mạng cảm thấy… thiếu thiếu.

MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi