Vừa qua, cộng đồng fan Kpop như trở nên “sôi sùng sục” khi các cô nàng nhà YG BlackPink đã chính thức “tái xuất” sau gần 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm trở lại mang tên Ddu-du Ddu-du, chỉ trong ngày đầu lên sóng, ca khúc đã nhanh chóng lọt top 3 trending YouTube tại Việt Nam và đạt lượt xem “khủng” với con số hơn 30 triệu - một kỉ lục chưa từng có với idol nữ ở xứ Hàn.

MV Ddu-du Ddu-du

Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 45 triệu lượt xem trên YouTube. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 45 triệu lượt xem trên YouTube.

Và chẳng riêng gì fan Kpop, các sao Việt cũng vô cùng phấn khích trước màn comeback này từ nhóm nhạc BlackPink. Mới đây, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa tung một đoạn clip khoe “50 sắc thái” biểu cảm trên nền nhạc Ddu-du Ddu-du khiến cho người hâm mộ đặc biệt là các fan nữ không khỏi “loạn nhịp” trước độ dễ thương của anh chàng.

Clip Noo Phước Thịnh khoe trọn thần thái trên nền nhạc Ddu-du Ddu-du

Bên dưới hàng loạt bình luận đều như “chết ngất” với biểu cảm đáng yêu của Noo. Bên dưới hàng loạt bình luận đều như “chết ngất” với biểu cảm đáng yêu của Noo.
Việc sử dụng Ddu-du Ddu-du trong đoạn clip “thả thính” fan của mình phần nào chứng minh Noo Phước Thịnh cũng rất hào hứng trước màn comeback từ các cô nàng nhà YG. Hãy cùng Noo tiếp tục ủng hộ sản phẩm mới ra lò của nhóm BlackPink nhé. Việc sử dụng Ddu-du Ddu-du trong đoạn clip “thả thính” fan của mình phần nào chứng minh Noo Phước Thịnh cũng rất hào hứng trước màn comeback từ các cô nàng nhà YG. Hãy cùng Noo tiếp tục ủng hộ sản phẩm mới ra lò của nhóm BlackPink nhé.