Thời gian gần đây vụ lùm xùm liên quan đến việc Kang Daniel có xích mích và muốn rời khỏi công ty quản lý cũ LM Entertainment nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Và mới đây, sau một thời gian khá im ắng trước động thái của “center quốc dân”, cuối cùng thì dường như LM đã “tức nước vỡ bờ” mà công khai hết mọi điều bất lợi liên quan đến Kang Daniel.

Đến lượt Center quốc dân bị bóc phốt: LM Ent tố Daniel nói dối, đã cắt đứt mọi liên lạc với Wanna One ảnh 0

Cụ thể, đại diện công ty chia sẻ rằng phía LM Entertainment đã ký với Kang Daniel một hợp đồng hoàn toàn hợp pháp với các điều khoản thông thường theo quy định của Ủy ban Thương mại Công bằng cung cấp và không hề vi phạm bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng. Thời gian 2 bên xảy ra xích mích, phía Daniel cho rằng điều khoản không hợp lý nhưng không chỉ ra chính xác nó bất hợp lý chỗ nào. Cả 2 bên đã có với nhau 4 cuộc họp mà không đem lại kết quả, cho đến khi luật sư của Daniel đòi hủy hợp đồng với lý do sai lệch như Daniel không nhận được tiền từ việc ký kết hợp đồng.

Đến lượt Center quốc dân bị bóc phốt: LM Ent tố Daniel nói dối, đã cắt đứt mọi liên lạc với Wanna One ảnh 1

Phía Daniel tố LM Ent không thực hiện điều khoản hợp đồng ký với bên thứ 3 – cụ thể là khoản tiền từ công ty cũ của nam ca sĩ, MMO Entertainment, để hỗ trợ cho hoạt động của anh chàng trong ngành giải trí. Tuy nhiên, LM Ent tuyên bố không hề ký kết hợp đồng nào có nội dung tương tự và luôn muốn sở hữu độc quyền các quyền bao gồm bao gồm lập kế hoạch sản xuất album, fanmeeting, concert, các hợp đồng biểu diễn khác, kinh doanh hàng hóa, casting và quản lý Daniel.

Đến lượt Center quốc dân bị bóc phốt: LM Ent tố Daniel nói dối, đã cắt đứt mọi liên lạc với Wanna One ảnh 2

Được biết, phía LM Entertainment đã không muốn công khai tất cả vụ việc ngay lập tức vì muốn tiếp tục trao đổi, đàm phán với phía Daniel để cả hai bên có một kết thúc êm đẹp. Tuy nhiên, khi nhận thấy điều đó không thể diễn ra, phía LM đã quyết định nói ra mọi việc và sử dụng hành động pháp lý để giải quyết vấn đề.

Đến lượt Center quốc dân bị bóc phốt: LM Ent tố Daniel nói dối, đã cắt đứt mọi liên lạc với Wanna One ảnh 3

Theo đại diện LM Ent, công ty đã chuẩn bị quảng bá cho nam ca sĩ dưới tư cách nghệ sĩ solo ngay sau khi hợp đồng có hiệu lực, thế nhưng điều này đã không thể xảy ra vì những lùm xùm kể trên. Công ty tuyên bố: “Tuy chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia vào cuộc chiến pháp lý này, LM Entertainment sẽ tiếp tục lấy lại niềm tin và đạt tới thỏa hiệp với Kang Daniel, đồng thời đưa Kang Daniel trở lại hoạt động sớm nhất có thể”. Nghĩa là, LM Ent hoàn toàn sẵn sàng nhận lại Kang Daniel nếu như nam ca sĩ thay đổi quyết định và ở lại với công ty mà không có bất kỳ phàn nàn nào.

Đến lượt Center quốc dân bị bóc phốt: LM Ent tố Daniel nói dối, đã cắt đứt mọi liên lạc với Wanna One ảnh 4

Hiện tại, trong khi fan Kang Daniel và cộng đồng fan Kpop đang hoang mang không biết ai nói thật, ai nói dối thì một tin tức khá chấn động cũng được tiết lộ. Đó là Kang Daniel đã cắt đứt mọi liên lạc với các thành viên Wanna One. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ, fan phát hiện toàn bộ nội dung tin tức là: “Kang Daniel đã cắt đứt liên lạc không chỉ với các thành viên Wanna One, mà cả những người nổi tiếng khác mà anh ấy là bạn. Anh ấy đã thay đổi số điện thoại vì xích mích với công ty quản lý và không cho người khác biết số điện thoại của mình, vì vậy việc liên lạc là điều tự nhiên bị cắt. Anh ấy không muốn câu chuyện của mình bị truyền thông sai lệch, vì vậy anh ấy tự ngừng nói chuyện với mọi người. Anh ấy cố gắng nói ít hơn vì lợi ích trong tình huống của mình”.

Đến lượt Center quốc dân bị bóc phốt: LM Ent tố Daniel nói dối, đã cắt đứt mọi liên lạc với Wanna One ảnh 5

Vậy là, việc cắt đứt liên lạc với Wanna One của Daniel chỉ mới xảy ra gần đây và hoàn toàn bởi xích mích với công ty quản lý chứ không hề liên quan đến chuyện tình cảm gắn bó giữa 11 cựu thành viên. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật tin tức.