Vừa qua, nhóm nhạc BTS đã tổ chức final concert Love Yourself: Speak Yourself 3 ngày tại điểm dừng chân cuối cùng là Seoul  tại sân vận động Olympic. World tour được nhóm BTS bắt đầu vào tháng 8 năm 2018 và họ đã biểu diễn trên toàn cầu tại các địa điểm huyền thoại như Rose Bowl và sân vận động Wembley. Và trong ngày concert cuối cùng, nhóm BTS đã mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho người hâm mộ. Chính vì thế, hashtag #SpeakYourselfTheFinal_D3 được fan trending sau khi đêm diễn cuối cùng world tour của BTS kết thúc.

 Đêm diễn cuối cùng world tour của BTS diễn ra tại Seoul. Đêm diễn cuối cùng world tour của BTS diễn ra tại Seoul.

Theo đó, tại đêm diễn cuối cùng world tour của BTS, nhóm đã mang đến những phần trình diễn bùng nổ, ấn tượng. Bên cạnh các màn trình diễn nhóm, sân khấu solo của các thành viên cũng được đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡng để mang đến sân khấu tốt nhất. Và hơn hết, những màn giao lưu đầy cảm xúc xuyên suốt đêm diễn đã để lại nhiều kỉ niệm khó phai cho người hâm mộ.  Vào cuối concert, các thành viên cũng đã chia sẻ suy nghĩ, tâm tình của mình về world tour vừa qua.

 Nhóm BTS tại concert. Nhóm BTS tại concert.

Fancam một số khoảnh khắc của BTS trong concert tại Seoul.

Và ngày sau khi đêm diễn cuối cùng world tour của BTS kết thúc, chiếc hashtag #SpeakYourselfTheFinal_D3 được fan “phủ kín” Twitter với nhiều hình ảnh, kỉ niệm về nhóm trong các buổi concert vừa qua. Người hâm mộ chúc mừng nhóm BTS đã hoàn thành concert thành công và mong rằng nhóm nghỉ ngơi tốt để chuẩn bị sức cho các hoạt động sắp tới. Đây sẽ là những kỉ niệm khó quên đối với người hâm mộ cũng như các thành viên BTS.

 Hashtag được fan trending. Hashtag được fan trending.
 Các chàng trai BTS. Các chàng trai BTS.

Hãy cùng chúc cho BTS sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa cho các hoạt động sắp tới nhé!