Ddu-du Ddu-du, sản phẩm được phát hành bởi BlackPink hơn 1 năm trước thực sự xứng với danh hiệu “siêu hit” khi liên tiếp đem về những thành tích khủng cho nhóm. 3 ngày trước, bài hát và mini album Square Up đã vượt mức 2 tỷ điểm trên Gaon, đồng thời cũng giúp nhóm trở thành girlgroup Kpop đầu tiên có MV đạt 10 triệu lượt like.

MV Ddu-du Ddu-du

Khoảnh khắc MV đạt 10 triệu lượt thích trên Youtube ngày 27/7. Khoảnh khắc MV đạt 10 triệu lượt thích trên Youtube ngày 27/7.

Mới đây, Ddu-du Ddu-du lần nữa đã lập nên thành tích đặc biệt trong lịch sử Kpop, xuất sắc trở thành MV đầu tiên của một nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 900 triệu view. Con số này có được sau 410 ngày 3 giờ 35 phút kể từ khi MV phát hành.

Ddu-du Ddu-du chính thức cán mốc 900 triệu lượt xem vào 21h35 (giờ KST) ngày 30/7. Ddu-du Ddu-du chính thức cán mốc 900 triệu lượt xem vào 21h35 (giờ KST) ngày 30/7.

Trước giờ, BlackPink luôn là một trong những idol Kpop nắm giữ nhiều kỉ lục Youtube nhất. Và thành tích mới đây lần nữa khẳng định sức mạnh của girlgroup nhà YG tại thị trường này. Chúc mừng các cô gái và hãy đón chờ xem họ sẽ còn lập nên những thành tích bất ngờ nào nữa nhé!

Ddu-du Ddu-du thêm một lần lập thành tích khủng, BlackPink trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này ảnh 2