Thống lĩnh mọi BXH trong nước, sở hữu MV hơn 50 triệu view và vững vàng vị trí #1 thịnh hành YouTube Việt Nam sau 1 tuần ra mắt, là đề tài tranh luận nóng rực,… Sơn Tùng M-TP tiếp tục chứng tỏ vị thế có 1-0-2 của mình trong showbiz Việt. Nóng cùng tên tuổi Sơn Tùng, điều người hâm mộ quan tâm nhất lúc này là anh chàng sẽ biểu diễn hit mới Chạy ngay đi thế nào, debut lần đầu tiên ở đâu.

Sơn Tùng tiếp tục cho thấy vị thế độc tôn của mình với lần trở lại này. Sơn Tùng tiếp tục cho thấy vị thế độc tôn của mình với lần trở lại này.

Không đợi fan phải chờ đợi lâu, vào ngày 20/5 tới đây, Sơn Tùng sẽ góp mặt trong một chương trình diễn ra tại Sân vận động Hoa Lư. Đặc biệt, điều người hâm mộ cũng không kém phần quan tâm là sau cú hit Chạy ngay đi vừa ra mắt ngày 12/5 vừa qua, đây sẽ là một trong những sự kiện đầu tiên Sơn Tùng M-TP xuất hiện trước đông đảo khán giả. Liệu Sơn Tùng có biểu diễn Chạy ngay đi lần đầu tiên? Nếu được thể hiện thì sân khấu sẽ được chàng ca sĩ dàn dựng như thế nào?

Nhiều khả năng Sơn Tùng sẽ biểu diễn Chạy ngay đi trong đêm nhạc 20/5. Nhiều khả năng Sơn Tùng sẽ biểu diễn Chạy ngay đi trong đêm nhạc 20/5.