Đây sẽ là những khoảnh khắc 'chị chị em em' cuối cùng của Nicki Minaj và Cardi B?

Too Tú AnhĐăng lúc

Mới hôm qua còn chị chị em em, vậy mà hôm nay đã chính thức trở thành "kẻ thù không đội trời chung"!

Sự kiện hai nữ rapper đình đám Nicki Minaj Cardi B đánh nhau trên thảm đỏ New York Fashion Week 2018 đã khiến cả thế giới được một phen “bận rộn” bàn về “biến lớn” này. Dù đã 3 ngày trôi qua nhưng câu chuyện xung đột của hai nữ rapper này vẫn chưa có điểm dừng. Câu chuyện Nicki Minaj và Cardi B tại sự kiện khiến ai ai cũng phải ngã ngửa bất ngờ: Sao mới hôm nào còn chị chị em em thân thiết mà sao giờ lại “choảng” nhau không thương tiếc đến thế?

Đánh nhau đến sứt đầu mẻ trán thế này thì liệu tình chị em thân thiết hồi mấy tháng trước có còn trở lại nữa không?

Bạn có biết mối thâm thù của Nicki Minaj và Cardi B khởi nguồn từ đâu không? Nó bắt đầu từ tháng 3/2017 khi Nicki Minaj nhấn like bình luận của Cardi B trên Instagram: “Mấy lời rap ngu ngốc”. Và cũng từ đó, những hành động đá xéo trên sóng truyền hình, lời bài hát châm chọc nhau luôn xuất hiện khiến các fan của hai nữ rapper cứ “đứng ngồi không yên”.

Tác giả của “trái bóng” trên trán Cardi B chẳng ai khác ngoài chị đại làng rap Nicki Minaj!

Dù đá xéo nhau nhưng “cặp đôi chị em” của làng nhạc USUK này cũng đã từng bắt tay hợp tác cùng nhau trong ca khúc Motorsport, dù rằng sau đó họ cũng đã có những lời lẽ không nhân nhượng nhau trên mạng xã hội.

Motorsport là ca khúc hiếm hoi có sự xuất hiện của cặp chị em Nicki Minaj và Cardi B.

Thế nhưng rồi, mọi thứ lại trở nên êm đẹp và đáng yêu đến lạ lùng khi người ta bắt gặp khoảnh khắc “thảo mai” của Nicki Minaj và Cardi B tại Met Gala 2018.  Các nhiếp ảnh gia đã nhanh chóng bắt trọn khung cảnh đắt giá khi hai nữ rapper vui vẻ trò chuyện cùng nhau, thậm chí là Nicki Minaj còn xoa bụng bầu của Cardi B và chụp hình cùng nhau.

Khi được hỏi liệu giữa hai rapper có mối hận thù nào không, cô nàng một con Cardi B cho biết: “Tôi chưa bao giờ thù hận với ai cả, giữa chúng tôi chỉ là có một sự hiểu lầm mà thôi. Tôi nghĩ rằng Nicki có cách suy nghĩ riêng của cô ấy. Tôi chắc chắn cũng có cách suy nghĩ của mình. Tôi không bao giờ muốn nói về nó trước công chúng bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ còn phải gặp lại nhau nữa trong tương lai. Chỉ là những vấn đề nhỏ mà thôi. Nhưng vấn đề là, bạn biết đấy, người hâm mộ luôn luôn làm cho nó trở thành một điều lớn hơn nhiều.”

Đá xéo đủ rồi, hai chị em chuyển sang hàn huyên, hỏi thăm lẫn nhau cho mọi người sốc chơi!

Là cười xã giao cho đẹp hay là chị đang vui thiệt sự vậy Cardi B?

À chắc không phải chỉ thảo mai ôm ấp cho đẹp khung ảnh thôi đúng không hai chị?

Thảo mai xong rồi, giờ thì hai chị chụp hình cùng bè bạn.

Chụp nhiêu chưa đủ đâu nhỉ, tự sướng chung một tấm nữa nha!

Thêm một tấm chụp cùng nhau nữa nè, mặc dresscode trắng chung luôn để chụp cho đẹp!

Khoảnh khắc chị chị em em của Nicki Minaj và Cardi B thật sự đã khiến mọi người không khỏi “sốc” khi mới đá xéo nhau rồi châm chọc trong các sản phẩm âm nhạc thì giờ họ lại vui vẻ, thân mật bên nhau như chưa có gì xảy ra. Và rồi cũng càng không ngờ tới hơn nữa khi chỉ sau 4 tháng làm chị em thân thiết thì giờ lại “choảng” nhau không thương tiếc đến thế này!

Khoảnh khắc thân mật của cặp chị em làng rap này liệu có còn xuất hiện thêm một lần nữa?

Sau trận chiến nảy lửa mấy ngày qua, liệu một ngày nào đó Nicki Minaj và Cardi B có khiến mọi người “sốc” thêm một lần nào nữa khi gặp gỡ và trò chuyện thân mật, hay sẽ cùng nhau hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc nào đó?

BÀI VIẾT

Too Tú Anh

TIN TÀI TRỢ