Âm Nhạc

Đây là những gì Hoài Lâm muốn nhắn nhủ đến Bảo Ngọc hậu xác nhận yêu Đạt G?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái của Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ giữa lùm xùm vợ cũ công khai hẹn hò với Đạt G.

Thời gian qua, câu chuyện chia tay của Đạt G và Du Uyên đã gây xôn xao không ít khi nữ ca sĩ tố Đạt G có nhiều hành động tiêu cực dành cho mình hậu chia tay. Câu chuyện càng "chấn động" hơn khi có nhiều thông tin cho rằng Đạt G có tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư và chính nam ca sĩ cũng đã lên tiếng thừa nhận.

Đây là những gì Hoài Lâm muốn nhắn nhủ đến Bảo Ngọc hậu xác nhận yêu Đạt G? Ảnh 1

Sau vài ngày im lặng, tối (8/5), vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng thừa nhận có tình cảm với Đạt G. Đáng chú ý, Cindy Lư đã chia sẻ câu chuyện của mình với chồng cũ giữa thời điểm xảy ra những ồn ào không đáng có. “Tôi ước mọi người đều nhận ra thế gian này vốn rất là vô thường, chỉ có yêu thương là duy nhất, vật chất tầm thường sánh làm sao?

Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận. Mỗi người dù có một số phận nhưng ai cũng đáng thương, bởi là người", Bảo Ngọc từng viết.

Đây là những gì Hoài Lâm muốn nhắn nhủ đến Bảo Ngọc hậu xác nhận yêu Đạt G? Ảnh 2

Về phía giọng ca Hoa nở không màu giữa những lùm xùm của vợ cũ và bị “réo tên” từ phía cộng đồng mạng, anh đã có động thái gây chú ý. Theo đó, Hoài Lâm đã đứng về phía vợ cũ, đồng thời khẳng định sẽ luôn ủng hộ cô trước mọi quyết định.

Tối (10/5), nam ca sĩ này lại tiếp tục công bố teaser ca khúc mới mang tên Anh cứ ngỡ. Đi kèm là dòng chú thích: “Như này đã đủ hot chưa cả nhà?”.

Đồng thời, anh “nhá hàng” thêm 1 câu hát được nhận xét buồn lụi tim: “Anh cứ ngỡ em thương anh nhiều lắm. Mà qua bão giông mới biết mình đã lầm”.

Đây là những gì Hoài Lâm muốn nhắn nhủ đến Bảo Ngọc hậu xác nhận yêu Đạt G? Ảnh 3

Sự comeback đầy bất ngờ này của Hoài Lâm khiến khán giả vô cùng chú ý. Nhiều người đã vô cùng đón đợi sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ trình làng và dự đoán sẽ thành hit. Bên cạnh đó, một số người đặt nghi vấn: Lời bài hát nam ca sĩ đang nhắn gửi tới vợ cũ?

Đây là những gì Hoài Lâm muốn nhắn nhủ đến Bảo Ngọc hậu xác nhận yêu Đạt G? Ảnh 4

Được biết, Anh cứ ngỡ của Hoài Lâm sẽ trình làng khán giả vào lúc 20h tối ngày 11/5.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN