Vừa qua, thông tin chấn động về vụ việc chương trình Produce 101 có thao túng phiếu bầu đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Hai nhóm nhạc ảnh hưởng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IZ*ONE và nhóm X1. Hiện cả hai nhóm đã phải đóng băng hoạt động để chờ kết quả điều tra. Và mới đây, đứng trước tình hình ấy, fan Hàn đã gửi nguyện vọng mong X1 tan rã với những lí do bất ngờ.

 Fan Hàn đã gửi nguyện vọng mong X1 tan rã. Fan Hàn đã gửi nguyện vọng mong X1 tan rã.

MV debut của X1 - Flash.

Theo đó, fan Hàn đã gửi nguyện vọng mong X1 tan rã, yêu cầu chấm dứt hợp đồng vì lợi ích của các thành viên. Trong lá thư nguyện vọng viết rằng phía CJ E&M và Mnet đã thông báo vào ngày 14 tháng 11 rằng họ sẽ chịu trách nhiệm cần thiết cho cuộc điều tra liên quan đến gian lận và thao túng phiếu bầu trong tất cả các mùa Produce và yêu cầu này nhằm bảo vệ ước mơ của những thành viên X1. Các fan Hàn đang yêu cầu một lời xin lỗi từ CJ E&M cũng như mong muốn giải tán nhóm.

 Mong muốn và lí do của fan Hàn. Mong muốn và lí do của fan Hàn.
 Nhóm X1. Nhóm X1.

Các fan cho rằng vì thiệt hại do tranh cãi gây ra, tân binh X1 đã không thể hoạt động bình thường và bị chỉ trích nặng. Họ đã bị hủy hợp đồng thương mại và bị cấm xuất hiện trên sóng truyền hình do tình trạng khó khăn của công ty. Các thành viên đã không được bảo vệ và bị bỏ rơi, điều đó cho thấy sự quản lý vô trách nhiệm của phía công ty. Fan Hàn đã gửi nguyện vọng mong X1 tan rã vì không muốn nhìn thấy tiềm năng phát triển của các thành viên cứ như thế bị chôn vùi.

 Phía công ty của X1 vẫn chưa có phản hồi. Phía công ty của X1 vẫn chưa có phản hồi.

Hiện tại phía công ty của X1 chưa có phản hồi gì về vấn đề này. SAOstar sẽ sớm cập nhật tin tức mới nhất.