Âm Nhạc

Sau 2 MV liên tiếp, đây là dấu hiệu K-ICM lại ra sản phẩm mới tháng 3 này dù đang đi du học?

Anh Min
Chia sẻ

Sau 2 sản phẩm với lượng dislike "siêu to khổng lồ", K-ICM liệu vẫn sẽ tiếp tục khẳng định âm nhạc của mình bằng ca khúc mới?

Khoảng thời gian này, K-ICM đã rời khỏi Việt Nam để sang nước ngoài du học trong vòng 3 tháng tới sau khi đã để lại một bầu trời “bão tố”. Tưởng đâu đây sẽ là khoảng thời gian nam producer này im hơi lặng tiếng tạm lánh khỏi thị phi, thế nhưng vừa qua, khá bất ngờ khi một sản phẩm anh kết hợp cùng “anh thanh niên” HuyR được ra mắt mang tên Sài Gòn của anh

MV Sài gòn của anh - K-ICM, HuyR

Mới đây, anh chàng vừa hé lộ một story trên Instagram đầy ẩn ý được đồn đoán là “thả thính” cho một màn comeback sắp tới. Theo đó, không có một hình ảnh nào cụ thể, chỉ duy nhất icon nốt nhạc và con số 03030303, fan đoán rằng đây là tín hiệu dành cho âm nhạc và điều này sẽ được tiết lộ vào tháng 3 này.

Story trên Instagram của K-ICM.

Tính đến hiện tại, MV Cần một lý do ra mắt hồi 19/2 vừa qua đã đạt hơn 11 triệu view, tuy nhiên, lượng dislike vẫn ngày càng bỏ xa lượng like (1,2 triệu dislike so với 150 nghìn like). Trên bảng xếp hạng top thịnh hành, MV cũng đã rơi nhanh xuống vị trí 16, sản phẩm đang có dấu hiệu chững lại về các thông số sau khoảng 9 ngày ra mắt.

MV Cần một lý do 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN