Tại đêm trao giải cuối cùng của MAMA 2017 - MAMA in Hong Kong, các chiến binh nhà SM - EXO xuất sắc giành về giải thưởng Daesang danh giá Album của năm với album The War. Trước đó, trong màn trình diễn trên sân khấu, các fan đã phát hiện ra một điểm trùng hợp thú vị ở chiếc áo đôi của 2 thành viên Chanyeol và Sehun.

EXO và Chanyeol diện áo đôi trong phần trình diễn tại MAMA năm nay. EXO và Chanyeol diện áo đôi trong phần trình diễn tại MAMA năm nay.
Trên sân khấu nhận giải. Trên sân khấu nhận giải.

Màn trình diễn của EXO tại MAMA 2017 in HongKong.

2 anh chàng vẫn mặc nguyên chiếc áo để chụp hình sau sân khấu. 2 anh chàng vẫn mặc nguyên chiếc áo để chụp hình sau sân khấu.

Chiếc áo khoác họa tiết sẫm màu hoa vàng nổi nằm trong BST xuân hè 2015 của nhà thiết kế nổi tiếng Saint Laurent (Spring Summer 2015 Menswear Runway Collection) với giá 6.085 USD. Điểm đặc biệt là cách đó 3 năm, trưởng nhóm BigBang G-Dragon cũng đã từng diện thiết kế này lên sân khấu MAMA 2014, trước khi BST chính thức ra mắt.

Chiếc áo khoác từng được G-Dragon diện tại sân khấu MAMA 2014. Chiếc áo khoác từng được G-Dragon diện tại sân khấu MAMA 2014.
Nguyên bản chiếc áo khoác được nhà thiết kế giới thiệu. Nguyên bản chiếc áo khoác được nhà thiết kế giới thiệu.
Phát hiện bất ngờ về chiếc áo khoác “thần thánh” khiến fan của các anh chàng tỏ ra vô cùng thích thú. Phát hiện bất ngờ về chiếc áo khoác “thần thánh” khiến fan của các anh chàng tỏ ra vô cùng thích thú.

Màn trình diễn huyền thoại của G-Dragon và Taeyang tại MAMA 2014.