Trong 2 ngày 26 - 27/2, tour diễn vòng quanh thế giới SHINee WORLD THE BEST 2018 FROM NOW ON dừng chân tại Tokyo Dome, Nhật Bản, thành công để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, concert cuối tháng 2 cũng là lúc SHINee cho phát hành ấn phẩm lightstick mới chính thức của nhóm, sản phẩm vừa ra mắt đã được fan hưởng ứng, ủng hộ nhiệt liệt.

Chiếc lightstick vừa ra mắt trong concert mới nhất của SHINee tại Nhật. Chiếc lightstick vừa ra mắt trong concert mới nhất của SHINee tại Nhật.

Lightstick chính thức của nhóm có hình một chiếc nhẫn kim cương khổng lồ, phát ra ánh sáng màu xanh bạc. Điểm đặc biệt nhất từ phiên bản lightstick này chính là tên nhóm SHINee được cách điệu hình ngôi sao 5 cánh nằm ở chính giữa của viên kim cương. Đó tượng trưng cho 5 thành viên cố định, không bao giờ thay đổi của SHINee, kể cả nam ca sĩ Jonghyun quá cố.

Phiên bản lightstick cũ thường dùng. Phiên bản lightstick cũ thường dùng.
Sản phẩm mới có hình ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho 5 thành viên nằm chính giữa. Sản phẩm mới có hình ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho 5 thành viên nằm chính giữa.

Món quà đầy ý nghĩa mà SHINee phát hành riêng tại Nhật khiến cộng đồng người hâm mộ nhóm ở Hàn Quốc vô cùng ghen tị. Bên cạnh đó, các fan cũng bày tỏ lời khen ngợi cũng như niềm yêu thích đối với chiếc lightstick mới này. Được biết, sản phẩm vừa mở bán tại concert đã lập tức “cháy hàng” chỉ sau ít phút.

Trưởng nhóm SNSD thích thú khoe hình tự sướng cùng lightstick mới của đàn em. Trưởng nhóm SNSD thích thú khoe hình tự sướng cùng lightstick mới của đàn em.
Lightstick mới khiến fan Hàn vô cùng ganh tị: “Nó đẹp quá!”, “Nhật Bản lúc nào cũng có các sản phẩm độc quyền hơn”. Lightstick mới khiến fan Hàn vô cùng ganh tị: “Nó đẹp quá!”, “Nhật Bản lúc nào cũng có các sản phẩm độc quyền hơn”.

Đây là cách SHINee và fan Nhật tưởng niệm Jonghyun trong world tour

Biển xanh rực rỡ trong concert vừa qua của SHINee. Biển xanh rực rỡ trong concert vừa qua của SHINee.