Theo một nguồn thông tin độc quyền truyền thông Hàn vừa tiết lộ, iKON sẽ tiến hành quay MV mới trong 3 ngày, từ 7 đến 9/3. Điều này khiến cộng đồng fan của nhóm không khỏi ngỡ ngàng bởi ca khúc Rubber Band vừa phát hành chiều qua (5/3) còn chưa kịp “nguội”. Đây là sản phẩm 7 chàng trai nhà YG dành tặng các fan để thay cho lời cảm ơn sau khi full album Return với át chủ bài Love Scenario gặt hái được nhiều thành công không tưởng.

Vừa tung Rubber Band…

iKON đã khiến dân tình xôn xao khi bắt đầu quay MV mới vào ngày mai. iKON đã khiến dân tình xôn xao khi bắt đầu quay MV mới vào ngày mai.
Thông tin cũng cho biết, đây rất có thể là MV comeback của iKON vào nửa sau năm 2018. Thông tin cũng cho biết, đây rất có thể là MV comeback của iKON vào nửa sau năm 2018.

Có thể nói đây là quãng thời gian hạnh phúc nhất của cộng đồng iKONIC kể từ khi iKON debut đến giờ bởi Love Scenario đã đạt nhiều thành tích khủng trên trận địa nhạc số, tiêu biểu là 195 giờ Perfect All Kill trên các BXH. Thành công của iKON khiến Yang Hyun Suk hết sức “nở mày nở mặt” và việc nhóm liên tiếp có động thái ra sản phẩm mới là điều nhóm xứng đáng nhận được. Quãng thời gian fan kêu gào vì iKON “biệt tăm” trên sàn đấu Kpop có lẽ đã xa rồi!

 Love Scenario