Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn: có lẽ không cần phải nói quá nhiều về độ lan tỏa tên tuổi của họ, khi hai con người này đứng một mình trên sân khấu đã đủ để phát ra ánh hào quang riêng của mình. Thế nhưng, không ai có thể ngờ rằng sự kết hợp của họ lại ăn ý đến vậy, khiến khán giả đôi khi “phát cuồng” và mong muốn họ trở thành một cặp đôi đích thực ngoài đời. Hãy cùng xem lí do vì sao các fan lại tích cực “đẩy thuyền” Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm như vậy nhé.

Là khách mời đặc biệt trong cả hai đêm concert của Hà Anh Tuấn, không chỉ mang đến những bản hit của mình mà Mỹ Tâm còn đem cả sự tươi vui rạng rỡ tới khán phòng. Là khách mời đặc biệt trong cả hai đêm concert của Hà Anh Tuấn, không chỉ mang đến những bản hit của mình mà Mỹ Tâm còn đem cả sự tươi vui rạng rỡ tới khán phòng.
Mặc dù Mỹ Tâm hơn tuổi, nhưng cả hai xưng hô với nhau là “Tâm - Tuấn” như những người bạn tri kỷ lâu năm. Mặc dù Mỹ Tâm hơn tuổi, nhưng cả hai xưng hô với nhau là “Tâm - Tuấn” như những người bạn tri kỷ lâu năm.
Trong đêm nhạc tại Hà Nội, Mỹ Tâm khiến cho những khán giả có mặt phải ngạc nhiên khi “bỗng dưng” tỏ tình với Hà Anh Tuấn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hà Anh Tuấn là một người thông minh, tử tế và rất tài giỏi. Bạn ấy có tất cả những tố chất mà người khác mong muốn và mình cũng thích”. Trong đêm nhạc tại Hà Nội, Mỹ Tâm khiến cho những khán giả có mặt phải ngạc nhiên khi “bỗng dưng” tỏ tình với Hà Anh Tuấn. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hà Anh Tuấn là một người thông minh, tử tế và rất tài giỏi. Bạn ấy có tất cả những tố chất mà người khác mong muốn và mình cũng thích”.
Những cái nắm tay “tình bể bình”… Những cái nắm tay “tình bể bình”
…dường như chẳng muốn rời. …dường như chẳng muốn rời.
… hay là loạt nụ hôn của Hà Anh Tuấn dành cho Mỹ Tâm kéo dài từ Bắc vào Nam làm khán giả xao xuyến. … hay là loạt nụ hôn của Hà Anh Tuấn dành cho Mỹ Tâm kéo dài từ Bắc vào Nam làm khán giả xao xuyến.
Quá nhiều những nụ hôn mà ngay cả nàng “Họa mi tóc nâu” cũng bất ngờ. Quá nhiều những nụ hôn mà ngay cả nàng “Họa mi tóc nâu” cũng bất ngờ.
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 7“Tranh thủ” được lúc nào hay lúc nấy, như khoảnh khắc đèn đã tắt mà chàng vẫn cố thơm nhẹ vào tay nàng.
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 8Cứ thế nắm tay không rời suốt phần trình diễn.
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 9Vừa rời ra là chàng phải nắm chặt lấy tay lại ngay!
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 10“Cứ đứng thế này từ giờ tới sáng có được không nhỉ”Hà Anh Tuấn thủ thỉ.
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 11Và bất ngờ dành tặng cô nàng nụ hôn trước khi vào thay đồ để nhường sân khấu cho người tình, ấy nhầm, đồng nghiệp. Có con tim nào không muốn ngừng đập trước khoảnh khắc này?
Với đêm liveshow tại thành phố Hồ Chí Minh, cả hai đã đem đến nhiều tiết mục bất ngờ khi ngẫu hứng thể hiện những ca khúc chưa bao giờ tập. Đặc biệt phải kể đến Người hãy quên em đi với phiên bản “Tâm hát - Tuấn nhảy” cực đáng yêu. Với đêm liveshow tại thành phố Hồ Chí Minh, cả hai đã đem đến nhiều tiết mục bất ngờ khi ngẫu hứng thể hiện những ca khúc chưa bao giờ tập. Đặc biệt phải kể đến Người hãy quên em đi với phiên bản “Tâm hát - Tuấn nhảy” cực đáng yêu.
Khi được Mỹ Tâm khen nhảy với style khá lạ, không ngờ Hà Anh Tuấn có thể nhảy được như vậy. Nam ca sĩ dí dỏm nhưng cũng đầy ngôn tình: “Vì Tâm, Tuấn có thể làm tất cả”. Khi được Mỹ Tâm khen nhảy với style khá lạ, không ngờ Hà Anh Tuấn có thể nhảy được như vậy. Nam ca sĩ dí dỏm nhưng cũng đầy ngôn tình: “Vì Tâm, Tuấn có thể làm tất cả”.

Clip phần biểu diễn Người hãy quên em đi cùng câu nói ngôn tình từ Hà Anh Tuấn.

Cũng trong liveshow, Hà Anh Tuấn chia sẻ thời của những người trạc tuổi anh, Mỹ Tâm chính là “thanh xuân đẹp đẽ” nhất. Bởi lẽ đó, anh phải mời bằng được cô tham dự liveshow của mình. Cũng trong liveshow, Hà Anh Tuấn chia sẻ thời của những người trạc tuổi anh, Mỹ Tâm chính là “thanh xuân đẹp đẽ” nhất. Bởi lẽ đó, anh phải mời bằng được cô tham dự liveshow của mình.
Và chẳng kém cạnh, cô đáp lại “fan” của mình bằng câu nói hài hước: “Tuấn đẹp trai, học giỏi, nhà giàu bảo sao Tâm không nhận lời diễn show của Tuấn”. Và chẳng kém cạnh, cô đáp lại “fan” của mình bằng câu nói hài hước: “Tuấn đẹp trai, học giỏi, nhà giàu bảo sao Tâm không nhận lời diễn show của Tuấn”.

Một số hình ảnh quá đỗi tình của cặp đôi:

Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 16Lại đây với Tuấn nào!
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 17Sẵn sàng chỉnh giày cho nàng ngay trên sân khấu.
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 18Nhưng không vì thế mà cô nàng quên “hành hạ” bắt anh chàng di chuyển bó hoa khắp sân khấu thế này đâu nhé.
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 19Nháy mắt tình cảm chưa kìa?
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 20Tiếp tục “nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu”.
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 21Luôn dành cho nhau những cái ôm đầy trìu mến. Có Tâm đây rồi, Tuấn cứ thế mà tỏa sáng!
Đây chính là lí do khiến fan tích cực đẩy thuyền Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn ảnh 22Và đương nhiên thiếu làm sao được nụ hôn của Tuấn dành cho Tâm. Hôn, cứ thế hôn, hôn mãi…
Các bạn nghĩ sao về cặp đôi mới này của Vpop? Các bạn nghĩ sao về cặp đôi mới này của Vpop?